Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ASUS ZenScreen Go – màn hình di động, thật sự di động

TekCafe đã gửi đến các bạn bài trên tay ASUS ZenScreen Ink, 1 chiếc màn hình di động khá tiện lợi, thế nhưng độ tiện lợi và di động của nó vẫn chưa thật sự thoả mãn, thế nên, TekCafe đã mượn được 1 con màn hình di động khác với khả năng di động và tiện lợi cao hơn. Cùng TekCafe trên tay ASUS ZenScreen Go nhé.

Thiết kế ASUS ZenScreen Go sẽ có 1 chút khác biệt nhỏ. Chúng ta vẫn có thiết kế kim loại chắc chắn. Chân dựng cũng linh hoạt nhưng độ mở sẽ nhỏ hơn so với ASUS ZenScreen Ink vì em nó không có được khả năng cảm ứng. Còn lại thì khá tương đồng với chiếc màn hình ASUS ZenScreen Ink mà đã trên tay trước đó.

ASUS ZenScreen Go

Phần điều khiển trên chiếc ASUS ZenScreen Go, chúng ta sẽ có được 1 phím nguồn ở phía góc phải dưới và phần menu cũng như những tính năng sẽ được điều chỉnh và thiết lập bởi Joystick. Với Joystick thì khả năng điều chỉnh sẽ linh hoạt và tiện lợi hơn rất nhiều so với những nút bấm vật lý thông thường.

Phần màn hình sẽ có chất lượng khá tốt. ASUS ZenScreen Go sẽ được trang bị màn hình IPS, có lớp chống chói, độ phân giải Full HD cùng độ phủ màu 100% sRGB, tuy nhiên tần số quét chỉ 60Hz mà thôi. Với chiếc màn hình này thì các bạn có thê tự tin mở rộng không gian làm việc và đặc biệt là các công việc liên quan đến đồ hoạ.

ASUS ZenScreen Go

ASUS ZenScreen Go được gọi là thật sự di động vì tính tiện ích của nó. Các bạn có thể sử dụng chiếc màn hình này mà không cần cắm bất kì sợi dây nào gây vướng víu cho các bạn. Chiếc màn hình có tích hợp Pin, nên các bạn không cần cắm nguồn cũng nhưng là khả năng trình chiếu không dây nên các bạn không cần phải cắm bất kì sợi dây xuất hình nào. Tuy nhiên, khi xuất hình không dây thì màn hình chỉ nhận 30Hz thôi nhé.

ASUS ZenScreen Go
ASUS ZenScreen Go

Cổng kết nối đầy đủ để các bạn có thể kết nối tới thiết bị cần xuất hình khi chúng ta có 1 USB C, 1 mini HDMI và 1 cổng Jack âm thanh 3.5mm.

Và với chiếc màn hình ASUS ZenScreen Go này, mình thấy rằng nó sẽ phù hợp với các bạn cần độ linh hoạt cao, cần độ chuẩn màu, đặc biệt là các bạn làm đồ hoạ.

ASUS ZenScreen Go

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan