Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay BlitzWolf BW-WA4 – Loa bluetooth nhỏ gọn nhưng cực to mồm

Các sản phẩm về âm thanh của BlitzWoIF mà TekCafe trải nghiệm đều rất tốt so với mức giá mà nó mang lại. TekCafe đã có cơ hội trên tay 1 chiếc loa đó là BW-WA2 của BlitzWolf với chất lượng mang lại quá đỉnh so với mức giá nó mang lại. Và mới đây, TekCafe lại nhận được 1 mẫu loa di động khác với những cải tiến vượt bật – cùng TekCafe trên tay BlitzWolf BW-WA4, 1 chiếc loa nhỏ nhắn nhưng công suất lớn lên đến 30w.

Chiếc loa BlitzWolf BW-WA4 được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của BlitzWolf luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của BlitzWolf trên trang Banggood nhé. Link: BlitzWolf BW-WA4

BlitzWolf BW-WA4

Thiết kế của BlitzWolf BW-WA4 khá cơ bản, toàn bộ xung quanh được phủ 1 lớp như cao su và khá mịn, phần mặt trước là màn che bằng kim loại. Các khớp nối giữa phần vỏ xung quanh và phần lưới kim loại khá khít và không có phần nhựa thừa. Tổng quan lại, về phần hoàn thiệt thì chiếc loa di động mồm to này được làm khá tốt.

Phía trên BlitzWolf BW-WA4 được tích hợp các nút điều hướng với kích thước cực to rõ và trực quan. Cảm nhận của mình thì thiết kế này không mang lại cảm giác sang trọng cho chiếc loa, nhưng bù lại thì cực dễ thao tác và rõ ràng.

BlitzWolf BW-WA4

Phía sau sẽ có những cổng kết nối như cổng sạc USB Type C, cổng 3.5mm, và cả đầu đọc thẻ nhớ Micro SD. Chiếc loa còn có khả năng chống nước IPX6 nên các bạn có thể tự tin mang đi bất cứ đâu, đi các hồ bơi quẫy party khá thoải mái.

BlitzWolf BW-WA4

Chiếc loa BlitzWolf BW-WA4 có công suất 30w, nên thật sự âm thanh cho ra từ chiếc loa này là rất lớn so với thân hình nhỏ bé của nó. Chất âm mình kì vọng nhiều vì mình quá bất ngờ với BlitzWolf BW-WA2 (chiếc loa mà TekCafe đã được trên tay trước đó). Tuy nhiên, vì quá kì vọng nên cũng thất vọng với những gì BlitzWolf BW-WA4 mang lại, ở chế độ heavy bass thì phần bass không quá sâu và mạnh và những dải âm còn lại không quá sáng, tuy nhiên, với mình thì đây là chế độ tốt nhất dành cho bạn nếu bạn cần 1 chiếc loa để quẫy. Còn về chế độ standard thì mọi dải khá cân bằng, không bị lấn át, tuy nhiên vẫn đạt tới được kì vọng và chế độ light, 1 chế độ rất hay để bạn có thể nghe rõ ràng cuộc hội thoại khi bạn gọi điện thoại. Loa còn có chế độ sync 2 chiếc loa BlitzWolf BW-WA4 lại với nhau để có thể nghe ở chế độ Stereo.

Và đây là bài trên tay BlitzWolf BW-WA4, với mình thì đây là 1 chiếc loa chống cháy, hoặc là 1 chiếc loa phục vụ cho nhu cầu công suất cao để có thể phục vụ ở những môi trường có không gian lớn hoặc có nhiều người cùng nghe.

BlitzWolf BW-WA4

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan