Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

BlitzWolf BW-WA2 – đích thực là loa cho dân quẫy

Các sản phẩm về âm thanh của BlitzWoIF mà TekCafe trải nghiệm đều rất tốt so với mức giá mà nó mang lại. Tuy nhiên, đa số đó chỉ là những sản phẩm tai nghe, cá nhân sử dụng. Và đây là sản phẩm loa di động mà TekCafe muốn gửi đến cho các bạn, 1 chiếc loa chỉ 42 đô nhưng chất lượng khá ấn tượng, đặc biệt rất mồm rất to và nếu là dân quẫy bạn không nên bỏ qua nhé.

Chiếc loa BliTZWOIF BW-WA2 được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của BliTZWOIF luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của BliTZWOIF trên trang Banggood nhé. Link Đặt hàng

Về ngoại hình, BlitzWolf BW-WA2 cho được thiết kế sang trọng. Chúng ta có được 1 chiếc loa khá vuông vức, hoàn thiện cực tốt. Toàn bộ chiếc loa được làm từ chất liệu nhựa nhưng những khớp nối hầu như không có chi tiết thừa và được làm màu sắc giả kim loại nên vô cùng sang trọng. Chiếc loa vô cùng nhỏ gọn, chỉ bằng 1 chai nước 500ml mà thôi và trọng lượng chỉ 530gram, đúng thật là bằng 1 chai nước luôn ấy.

Phía trên BlitzWolf BW-WA2 sẽ là các nút điều hướng có tích hợp LED trắng để các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy và thao tác, bao gồm:

  • Nút nguồn: giữ nút nguồn để bật tắt nguồn.
  • Nút sạc ngược: giữ nguồn để sạc ngược cho các thiết bị sạc ngược với dòng thấp như tai nghe không dây, đồng hồ thông minh.
  • Nút chuyển đổi mode: chuyển chế độ cắm dây và bluetooth.
  • Nút chuyển về bài trước: nhấn 1 lần để chuyển về bài trước đó.
  • Nút dừng và chạy nhạc.
  • Nút chuyển bài kế tiếp: nhấn 1 lần để chuyển bài kế tiếp, giữ để tua nhanh 1 bài nhạc.
  • Nút tăng/giảm âm lượng.
  • Ngoài ra còn đèn báo pin và vùng để kết nối NFC

Phía sau BlitzWolf BW-WA2 sẽ là nơi chứa các cổng kết nối như Jack 3.5mm, nút reset, cổng sạc chuẩn Micro USB, cổng USB để sạc ngược các thiết bị khác. Tất cả được đều được che chắn bởi 1 nắp bằng cao su nhằm chống nước.

Chiếc loa BlitzWolf BW-WA2 được trang bị 2 loa 10W nên thật sự mồm em ấy rất to. Điểm mạnh của BlitzWolf BW-WA2 đó là âm bass, âm bass rất mạnh và sâu, độ rền rất rõ. Tuy nhiên, âm bass quá mạnh cũng chính là điểm yếu khi nó khiến cho các dải âm kia bị lấn át. Âm thanh nghe nghẹt nghẹt, hơi đục, không quá trong. Nếu các bạn dùng em BlitzWolf BW-WA2 này để nghe các bản nhạc EDM, nhạc quẫy thì khỏi phải chê, rất đáng giá. Nhưng nếu bạn thích nghe các bản nhạc quá thiên về giọng hát, âm treble thì đây không phải là lựa chọn cho bạn. 1 điểm mạnh nữa, em loa này có cả chế độ âm thanh 360 độ.

Chiếc loa BlitzWolf BW-WA2 còn có khả năng chống nước IP66, Pin tận 4000mAhm, có thể sử dụng 7 tiếng với 50% Pin và thời gian sạc đầy tầm 4 tiếng, đủ dùng cho 1 ngày cắm trại.

Ngoài chiếc loa, phụ kiện của BlitzWolf BW-WA2 khá khiêm tốn với 1 sợi dây micro USB, 1 sợi dây 2 đầu 3.5mm và sách hướng dẫn sử dụng.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan