Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay GamaKay K87 – chiếc đèn ngủ TKL đỉnh chóp

GamaKay có lẽ không quá xa lạ với mọi người chơi phím cơ. Sản phẩm của GamaKay tổng thể đủ dùng và khá tốt, đặc biệt là nó cho khả năng custom cao nên các bạn có thể làm nó đúng như ý muốn của các bạn. Hãy cùng TekCafe trên tay GamaKay K87 – 1 chiếc bàn phím mà các bạn có thể dùng nó như 1 chiếc đèn ngủ.

Chiếc bàn phím GamaKay K87 được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của GamaKay trên trang Banggood nhé. Link: GamaKay K87

GamaKay K87 sẽ là chiếc bàn phím size TKL, có 87 phím. Toàn bộ phím sẽ có thiết kế trong mờ nhằm toả led và cũng trở thành chiếc đèn ngủ cho các bạn. Điều mình khá tiếc cho chiếc bàn phím này chính là độ hoàn thiện ở cạnh khi không được bo cong, khá bén khi chạm tay vào và không thật sự thoải mái.

Về phần switch thì em nó dùng switch Gateron yellow, bản bình thường. Với mình thì mình đã dùng qua dòng switch này 1 thời gian dài thì em nó cho trải nghiệm rất ngon – ngon khi các bạn phải lube nó. Đây là 1 dòng switch linear cho âm thanh đầm và cảm giác gõ khá mượt, độ nặng cũng vừa phải và phù hợp hầu như với đa số người dùng.

GamaKay K87
GamaKay K87

Keycaps stock theo GamaKay K87 được trên tay không quá đặc biệt, đây chỉ là keycaps profile OEM và chất nhựa ABS. Tuy nhiên đây là keycaps xuyên led và khả năng toả led tốt, đúng như những gì GamaKay đang hướng tới đối với sản phẩm này.

GamaKay K87

Và dưới đây là video soundtest âm stock của GamaKay K87

GamaKay K87 chỉ có 1 mode duy nhất là cắm dây với chuẩn USB C. Tổng quan lại thì đây là 1 mẫu phím khá đáng mua nếu bạn là 1 tín đồ của LED và cần để trang trí góc học tập, làm việc, bên cạnh đó là khả năng custom cao.

GamaKay K87

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan