Đánh giáPhụ kiện công nghệ

Có nên mua tua-vit điện ?

Việc tự sửa chữa 1 số món đồ trong nhà sẽ giúp các bạn tiết kiệm được 1 phần thời gian cũng như không phải phụ thuộc vào bất kì ai. Vì thế mà việc sở hữu 1 bộ đồ nghề cho việc sửa chữa là điều rất cần thiết, đặc biệt là 1 chiếc tua vít điện. Anh em chơi mai thuý nhựa chắc là người hiểu rất rõ vấn đề vì sao cần tool này. Cùng TekCafe trên tay chiếc tua vít điện Wowstick 1P+

Tua vít điện Wowstick 1P+

Chiếc tua vít điện Wowstick 1P+ được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của Wowstick luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của Wowstick trên trang Banggood nhé. Link: Đặt Hàng

Tua vít điện Wowstick 1P+

Trước tiên, những chiếc tua vít có thể giúp các bạn tháo mở ốc của các vật dụng trong nhà dễ dàng như quạt, đèn, các vật dụng cá nhân khác như máy tính, đặt biệt là các anh em chơi phím thì không thể bỏ qua tua vít. Tua vít điện sẽ giúp các bạn xoay ốc ra chỉ với 1 nút bấm. Bên cạnh đó, việc bạn vặn ốc quá lực cũng có thể làm bể chân ốc và với tua vít điện sẽ khắc phục vấn đề này của bạn.

Tua vít điện Wowstick 1P+

Bộ tua vít điện này cũng mang trong mình rất nhiều đầu thay đổi để phù hợp với đa dạng các loại ốc trên thị trường với tận 18 đầu khác nhau. Toàn bộ thân tua vít được thiết kế nhôm khá sang trọng cũng như chắc chắn. Điều đáng tiếc đối với những đầu ốc này là nó khá dễ rỉ, tuy hơi mất thẩm mỹ nhưng đối với mình nó không ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế.

Tua vít điện Wowstick 1P+

Tua vít điện Wowstick 1P+ sử dụng Pin AAA dễ dàng thay thế vì loại pin này khá phổ biến trên thị trường. Với mình thì mình dùng tua vít điện Wowstick 1P+ kèm 1 bộ pin sạc của nhà Xiaomi luôn nên khá tiện lợi. Thời gian sử dụng khá lâu, mình dùng với cường đọ cao, sử dụng để build phím tháo ổc vít khá nhiều nhưng vẫn chưa hết pin trong vòng hơn 1 tháng sử dụng.

Đi kèm với tua vít điện Wowstick 1P+ là 1 chiếc túi vải nhỏ, dùng xong cất gọn gàng khá tiện lợi và cũng không chiếm quá nhiều diện tích nếu bạn cần mang đi mang lại chiếc tua vít này.

Bài viết liên quan