Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Chuột Chơi Game XPG INFAREX M20 – đậm chất gaming hầm hố

XPG là 1 thương hiệu Gaming của nhà Adata với những sản phẩm về bộ nhớ cực kì nổi tiếng như ổ cứng, ram. Gần đây thì ở thị trường Việt Nam, họ đã bổ xung cho hệ sinh thái của họ 1 số sản phẩm Gaming khác, điển hình như chuột Gaming. Hãy cùng TekCafe trên tay Chuột Chơi Game XPG INFAREX M20 nhé

XPG INFAREX M20

Trước hết là về ngoại hình, toàn bộ chuột chắc chắc phải hoàn thiện từ nhựa. Từ tiêu đề mình cũng đã đề cập đến cụm từ Gaming hầm hố, và điều đó được thể hiện qua những điểm nhấn LED RGB cực kì lung linh và nổi bật. Chúng ta sẽ có được phần led của XPG INFAREX M20 chạy ở dưới đáy chuột cũng như phần logo và phần con lăn chuột. Điều mình cảm thấy tiếc đó chính là phần led ở đáy chuột hơi chìm khi mình nhìn từ trên xuống em nó vì thiết kế ôm tay, bo nhỏ dần từ trên xuống đáy chuột, tuy nhiên, phần led hắt khá sáng nên chúng ta vẫn cảm nhận được led được hắt dưới bàn.

Chuột Chơi Game XPG INFAREX M20 sẽ có thiết kế dành cho người thuận 1 tay (tay phải), nên điều này khá tiếc cho các bạn thuận tay trái. Và nếu các bạn thuận tay phải thì đây đúng là con chuột dành cho bạn vì thiết kế cực kì ôm tay đến từ chiếc chuột xịn xò này khi các bạn trên tay em nó.

XPG INFAREX M20

Về cảm giác bấm trên XPG INFAREX M20 thì khá tương đồng so với những con chuột khác trên thị trường với switch bấm OMRON chắc và nẩy, có độ bền lên đến 20 triệu lần nhấn. Bên cạnh đó thì chúng ta cũng có thêm 2 nút bấm khác ở bên cạnh chuột để các bạn có thể thao tác nhanh các tác vụ như tiến tới hoặc tiến lùi trong lúc lướt web. Con lăn cho cảm giác lăn vô từ khấc rất rõ ràng.

XPG INFAREX M20

Chuột XPG INFAREX M20 còn có cảm biến quang với độ nhạy cao, lên đến 5000 DPI. Điều này sẽ giúp các bạn có thể lia tâm cực nhanh và độ chính xác cao.

XPG INFAREX M20

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT