Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Tai nghe chơi game XPG Emix H20 – âm thanh của sự chiến thắng.

Bên cạnh những thiết bị về bộ nhớ thì hệ sinh thái của XPG cũng bao gồm 1 số gaming gear như chuột, phím và tai nghe. Với những thiết bị của XPG, họ tập trung vào những trải nghiệm gaming để game thủ có thể chiến thắng những ván đấu đó. Mới đây thi TekCafe đã được may mắn trên tay Tai nghe chơi game XPG Emix H20, hãy cùng xem em nó sẽ có những gì nhé.

XPG Emix H20

Trước mắt là thiết kế, nhìn qua là nổi bật cực kì với sự hầm hố được trang bị trên chiếc tai nghe này. Chúng ta sẽ có được rất nhiều những đường nét mạnh mẽ bên cạnh hệ thống LED RGB cực to rõ ở 2 bên tai. Toàn bộ chiếc tai nghe được hoàn thiện bằng nhựa nhưng vẫn đảm bảo được độ bền bỉ và chắc chắn.

Phần đệm đầu của XPG Emix H20 được bọc da rất êm, và thiết kế tổng thể tai nghe khi đeo cực thoải mái, ôm sát đầu rất chắc chắn. Phần ốp tai được thiết kế phủ da, trước mắt sẽ thấy được độ sang trọng và xịn xò nhưng lâu dài thì phần da có bị xuống cấp không thì chúng mình sẽ chờ thời gian trả lời. Bù lại vẻ xịn xò thì phần ốp tai da sẽ khiến bạn cảm thấy nóng nếu dùng 1 thời gian dài so với ốp tai bằng vải.

XPG Emix H20

Chất âm là điều mà mình quan tâm khi mua chiếc tai nghe để sử dụng nhỉ ? XPG Emix H20 sẽ không phải dành cho bạn nếu bạn yêu cầu 1 chất âm cực đỉnh để nghe nhạc chuyên sâu. Nó sẽ phù hợp với các bạn game thủ khi được trang bị âm thành vòm ảo 7.1 để các bạn có thể dễ dàng chiến thắng các tựa game FPS như PUBG hoặc CS:GO. Nếu các bạn vẫn muốn dùng em nó để nghe nhạc thì nó phù hợp với các bạn nghe những bài nhạc EDM hoặc nhạc quẫy. Đặc biệt phần đàm thoại với đồng đội cũng rất quan trọng trong lúc bạn chơi game, và điều đó cũng dễ dàng được giải quyết với chiếc mic cực kì linh hoạt trong vấn đề định hướng âm thanh.