Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay chuột gaming ROG Gladius III Wireless Aimpoint – gọn, dễ tiếp cận và vẫn chất lượng

Những sản phẩm gear đến từ ROG thường sẽ có chất lượng rất tốt và là trợ thủ đắc lực cho anh em có thể giành chiến thắng. 1 trong số đó là những dòng chuột cực kì chất lượng với những công nghệ xịn xò. Cùng TekCafe trên tay chuột gaming ROG Gladius III Wireless Aimpoint, 1 con chuột giá dễ tiếp cận nhưng vẫn đủ tính năng và chất lượng để giúp anh em giành được chiến thắng

ROG Gladius III Wireless Aimpoint là 1 em chuột gaming có thiết kế tối giản so với 1 chiếc chuột gaming. Tuy nhiên nó vẫn mang trong mình 1 chút nét gaming qua hệ thống led nhẹ ở phần logo trên chuột và hoàn toàn có thể điều khiển bằng phần mềm Armoury Crate mạnh mẽ của ASUS ROG

ROG Gladius III Wireless Aimpoint

Chuột Chơi Game ROG Gladius III Wireless Aimpoint sẽ có thiết kế dành cho người thuận 1 tay (tay phải), nên điều này khá tiếc cho các bạn thuận tay trái. Và nếu các bạn thuận tay phải thì đây đúng là con chuột dành cho bạn vì thiết kế cực kì ôm tay đến từ chiếc chuột xịn xò này khi các bạn trên tay em nó.

Về thông số kĩ thuật của ROG Gladius III Wireless Aimpoint, chúng ta sẽ có được mắt đọc quang học ROG AimPoint 36.000 dpi, với chỉ số Polling rate 1000 Hz cho độ chính xác cao nhất, đặc biệt là với nhu cầu cực kì cao của những game thủ chơi game fps cao như CS:GO hoặc Apex Legend,…

ROG Gladius III Wireless Aimpoint

ROG Gladius III Wireless Aimpoint chỉ có 2 nút bấm ở cạnh bên để các bạn có thể thao tác nhanh như tiến lùi trang web trước đó và sau đó khi duyệt web hoặc đương nhiên là bạn có thể gán nhiều chức năng hơn thế thông qua phần mềm Armoury Crate của ROG.

ROG Gladius III Wireless Aimpoint

Bên dưới ROG Gladius III Wireless Aimpoint sẽ có mắt đọc, và những nút chuyển đổi như chuyển đổi các chế độ bật tắt, các mode kết nối như 2,4Ghz, Bluetooth, và nút chuyển những profile dpi đã có sẵn.

ROG Gladius III Wireless Aimpoint

ROG Gladius III Wireless Aimpoint cũng sẽ rất dễ dàng để tháo lắp và thay thế, thay được cả switch nếu bạn không thích switch hiện tại với khả năng hotswap, cực kì nhanh và tiện lợi.

Đây là bài trên tay chuột gaming ROG Gladius III Wireless Aimpoint, 1 trong những con chuột hỗ trợ bạn giành chiến thắng cũng như những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy tính và có thể dễ dàng tiếp cận. Các bạn có ý kiến gì về em nó thì hãy để lại bình luận nhé.

Bài viết liên quan