Đánh giáHOTMáy tính

Trên tay ASUS Expertbook B3 Flip – chiếc laptop doanh nghiệp xoay gập, đa dụng

ASUS Expertbook là dòng sản phẩm cực kì cao cấp và hướng đến đối tượng là doanh nghiệp với những tiêu chuẩn gắt gao. Mới đây, nhà ASUS vừa cho ra mắt dòng sản phẩm ASUS Expertbook B3 Flip mới. Đây là mẫu laptop có tính đa dụng cao, hãy cùng TekCafe trên tay ASUS Expertbook B3 Flip xem nó phục vụ được những gì mà được mang danh hiệu đa dụng như thế nhé.

Expertbook B3 Flip

Máy sẽ có thiết kế không quá gọn nhưng vẫn giữ được 1 độ mỏng nhất định và với những người có nhu cầu di chuyển nhiều thì em nó vẫn đáp ứng nhu cầu này rất tốt. Khi trên tay ASUS Expertbook B3 Flip thì em nó không quá nhẹ như những mẫu laptop cao cấp hơn thuộc dòng Expertbook. Toàn bộ máy sẽ được cấu thành từ vật liệu nhôm mà có màu xanh đậm, tạo nên 1 vẻ tinh tế cho người chủ nhân của máy.

Expertbook B3 Flip

Ngoài ra, độ đa dụng nằm ở phần thiết kế xoay gập 360 độ. Các người dùng doanh nghiệp có thể sử dụng chiếc máy Experbook B3 Flip với nhiều tác vụ như sử dụng như 1 chiếc laptop cơ bản, sử dụng như 1 chiếc máy tính bảng hoặc tư thế túp lều để chia sẻ cũng như thuyết trình nội dung cho mọi người xung quanh.

Expertbook B3 Flip

Phần màn hình chiếc Expertbook B3 Flip không quá đặc biệt và có chất lượng quá tốt. Tuy nhiên, mẫu màn hình này vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản để giải quyết công việc tốt. Thiết kế màn hình không quá thời thượng khi chúng ta có những phần viền xung quanh khá dày, đặc biệt là phần viền dưới nơi đặt logo ASUS. Tuy vậy, thiết kế này vẫn có 1 điểm lợi thế khá lớn đối với nhu cầu sử dụng cảm ứng, nó sẽ là nơi tì tay, giúp người dùng có thể cầm nắm tốt hơn với nhu cầu sử dụng như 1 chiêc máy tính bảng. Máy sẽ có màn hình với kích thước 14 inch, độ phân giải Full HD. Điểm yếu duy nhất của chiếc màn hình này chính là ở độ sáng khi chỉ 250nits.

Expertbook B3 Flip

Ngoài ra thì chiếc máy Expertbook B3 Flip cũng được trang bị cảm ứng và đi kèm chiếc bút stylus với độ chính xác cao và khả năng sạc lại cực kì nhanh chóng. Với chiếc bút này thì sẽ rất thuận tiện cho người dùng có thể nhanh chóng và tiện lợi trong việc phát thảo hoặc ghi chép lại công việc.

Chúng ta sẽ có những tuỳ chọn cấu hình từ Intel core i3 đến i7 thế hệ 11 mới nhất của nhà Intel, đi kèm với đó là ram DDR4 8GB cùng SSD 1TB cho việc thoải mái lưu trữ tài liệu. Với cấu hình trên thì Experbook B3 Flip không quá khó để xử lý các tác vụ và các công việc của các doanh nghiệp.

Vẫn như những mẫu máy khác thuộc dòng sản phẩm Expertbook của nhà ASUS, Experbook B3 Flip cũng được trang bị độ bền chuẩn quân đội Mỹ. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị thêm bàn phím chống tràn, có thể chịu được lượng chất lỏng loanh quanh 330cc.

1 chiếc máy dành cho doanh nhân thì chắc chắn tính bảo mật cũng được đề cao. Expertbook B3 Flip được trang bị bảo mật cảm biến vân tay tích hợp trong nút nguồn cùng với Windows Hello. Bên cạnh đó là những phần mềm đi kèm nhằm đảm bảo dữ liệu an toàn như ASUS Business Manager và MyASUS. Bên cạnh đó, phần webcam cũng có 1 cần gạt che camera nhằm hạn chế việc lộ hình ảnh ngoài ý muốn hoặc hack camera.

Expertbook B3 Flip

Cổng kết nối phải rất đa dạng, công việc quan trọng như trình chiếu slide hoặc copy dữ liệu thì công thể thiếu đối với 1 doanh nhân: USB 2.0 Type-A, USB 3.2 Gen 1 Type-A, 2 Thunderbolt™ 4 supports display / power delivery, HDMI 2.0a, Jack âm thanh 3.5mm, cổng LAN RJ45, đầu đọc thẻ micro SD.

Bài viết liên quan