Đánh giáĐiện thoạiHOT

Trên tay Huawei P50 Pocket: Màn hình gập “vỏ sò”, Snapdragon 888 và không có 5G

Mới đây, Huawei đã chính thức ra mắt smartphone màn hình gập dạng “vỏ sò” đầu tiên của hãng, đó là Huawei P50 Pocket.

Là một điện thoại có màn hình gập, Huawei P50 Pocket khác hẳn so với Mate X2 với có khả năng gập dọc dạng “vỏ sò”. Và đây cũng là smartphone đầu tiên của hãng có thiết kế gập dọc. Tổng quan, P50 Pocket khá sang trọng. Nó được hoàn thiện từ chất liệu kính phối hợp cùng các hoạ tiết hoa văn và khung viền kim loại. Khi trên tay, Huawei P50 Pocket tạo được cảm giác cầm thon gọn nhưng khá dài khi mở ra.

Huawei P50 Pocket

Nối tiếp về kích thước, chúng ta cùng tìm hiểu về phần lưng cho máy. P50 Pocket tạo điểm nhấn với hai mô-đun hình tròn đặt ở cạnh trái. Vị trí này giống với Huawei P50 tiêu chuẩn. Cụm camera chính sẽ đặt vào trong mô-đun hình tròn ở trên. Mô-đun còn lại sẽ là màn hình phụ để hiển thị thông tin. Màn hình phụ dạng hình tròn, có kích thước 1 inch. Nó được hoàn thiện bằng tấm nền OLED độ phân giải 340 x 340. Với màn hình “mi nhon” của P50 Pocket, người dùng có thể xem thông báo, tuỳ chỉnh nhạc, hiển thị mã QR và đặc biệt còn phối hợp cùng cùm camera chính để selfie.

Về cụm camera sau, điện thoại “vỏ sò” của Huawei trang bị ba camera chính, gồm camera góc rộng 40MP, camera góc siêu rộng 13MP và một camera 32 MP siêu quang phổ.

Tiếp tục ở mặt lưng, bàn lể của máy được hoàn thiện từ kim loại chắc chắn. Người dùng dễ dàng nhìn thấy logo “Huawei” đặt ở giữa. Bản lề của máy tương tự như Galaxy Z Flip3, tạo độ mở linh hoạt dành cho người dùng.

Ngược lại mặt lưng, Huawei P50 Pocket có màn hình OLED 6.9 inch tỉ lệ 21:9. Màn hình này có độ phân giải 2790 x 1188 và tần số quét 120 Hz. Mặt trước, người dùng sẽ có camera selfie 10.7MP f/2.2 đặt trong “nốt ruồi”.

Huawei P50 Pocket được cung cấp sức mạnh từ vi xử lý Snapdragon 888. Tuy nhiên, phiên bản này bị cắt giảm 5G do ảnh hưởng từ lệnh cấm vận của chính phủ Mỹ. P50 Pocket có dung lượng RAM 8GB/12GB và bộ nhớ trong 256GB/512GB. Smartphone “vỏ sò” được cài sẵn trên nền tảng HarmonyOS và sẽ không có Google. Ngoài ra, thiết bị có viên pin 4000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 40W.

Cuối cùng, smartphone mới này có 3 tuỳ chọn màu sắc dành cho người dùng: Đen, Bạc và Vàng. Trong đó, phiên bản màu Vàng sẽ có mức giá cao nhất. Huawei P50 Pocket sẽ lên kệ tại thị trường nội địa Trung Quốc. Điện thoại có mức giá khởi điểm từ từ 8988 tệ, tương đương 32.4 triệu đồng.

Hy vọng, trong thời gian sắp tới, Huawei sẽ sớm mang P50 Pocket về thị trường Việt Nam để mọi người dễ dàng trên tay cũng như mua sắm!

Nguồn
Weibo

Bài viết liên quan