Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ROG Delta S Wireless – tai nghe gaming không dây chất lượng

ROG Delta là dòng tai nghe Gaming có chất lượng tốt với Branding ROG cao cấp. Được nhiều game thủ lựa chọn cũng như nghe được những phản hồi của người dùng, ROG đã cải tiến dòng sản phẩm ROG Delta S, cùng TekCafe trên tay em nó xem có những gì nổi bật nhé.

ROG Delta Wireless S

Ngoại hình thì chúng ta sẽ có được 1 chiếc tai nghe quá quen thuộc với form factor của dòng ROG Delta, phần chụp tai rất to cũng như hoàn thiện từ da và nhựa. Ở mặt ngoài của phần chụp tai thì chúng ta có được logo ROG phát sáng, tuy nhiên, nó chỉ là sáng trắng chứ không phải RGB lập loè và nổi bật

Chiếc tai nghe ROG Delta S Wireless của chúng ta sẽ có thể kết nối có dây, và kết nối không dây với Bluetooth hoặc receiver. Nếu bạn kết nối có dây hoặc receiver thì chúng ta có thể khai thác hết hiệu năng của chiếc tai nghe này thông qua phần mềm Armoury Crate.

ROG Delta Wireless S

Về phần âm thì chiếc tai nghe ROG Delta S Wireless này không quá chuẩn âm, nên nếu bạn nào có nhu cầu nghe nhạc hay thì nó sẽ không dành cho bạn. Nó sẽ tối ưu các dải âm cao để có thể đưa ra những âm thanh như tiếng bước chân, hoặc tiếng nhân vật di chuyển rõ ràng nhất khi chơi game. Bên cạnh đó thì chiếc tai nghe này cũng giả lập âm thanh surround khá tốt.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan