Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Skullcandy Grind – tai nghe chất lượng cho tín đồ iDevices

Việc lựa chọn những phụ kiện đi kèm cho 1 chiếc smartphone sẽ khá đa dạng. Tuy nhiên, với những sản phẩm thuộc nhà táo thì khá hạn chế. Nhưng với các bên thứ 3 và chứng chỉ Made For iDevices thì chúng ta sẽ có được thêm kha khá lựa chọn và Skullcandy là lựa chọn bạn không nên bỏ qua với chất lượng mà hãng đem lại. Cùng mình trên tay Skullcandy Grind – chiếc tai nghe in-ear dành cho các thiết bị Apple.

Skullcandy Grind

Tổng quan về ngoại hình, Skullcandy Grind có chiếc case khá gọn gàng và có chất build rất chắc chắn. Bề mặt được thiết kế nhựa nhám, ít bám mồ hôi và dấu vân tay. Bên cạnh đó không thể thiếu được logo nhận diện thương hiệu – chiếc đầu lâu – được đặ giữa nắp case khá nổi bật. Phía sau sẽ có cổng sạc chuẩn type-C tiện lợi.

Phần housing của Skullcany Grind khá nhỏ ngọn và nhẹ. Trên thân 2 housing vẫn có logo nhận diện thương hiệu khá to, in dập nổi và nổi bật ngay chính giữa. Cảm giác đeo trên tai rất thoải mái, và nhẹ đến nổi đôi lúc mình quên mất là đang đeo tai nghe trên tai.

Skullcandy Grind

Chất âm của Skullcandy Grind với mình đánh giá thì rất tốt. Tất cả dải âm rất chắc và tách bạch. Âm vocal trong, sáng, không có hiện tượng đục và nghẹt nghẹt. Âm bass khá lực tuy nhiên vẫn chưa đủ sâu và trầm. Điều mình thấy hơi tiếc là âm lượng của chiếc tai nghe này không quá lớn so với những tai khác nên đôi khi nghe mình cảm thấy vẫn thiếu thiếu 1 chút gì đó.

Điều mình thấy ấn tượng với tai nghe Skullcandy Grind đó chính công nghệ Skull-iQ tích hợp nhiều tính năng. 1 trong số đó không thể bỏ qua đó là Hands – free Voice Control. Các bạn hoàn toàn có thể điều khiển tai nghe bằng giọng nói. Tuy nhiên, tính năng này chỉ thật sự phù hợp nếu bạn ở nơi riêng tư và đang bận tay, chứ nếu ở những nơi đông người và “la” lên để ra lệnh thì mọi người sẽ nhìn bạn. Tính năng này cũng chưa thật sự nhạy và độ trễ đối với mình chưa chấp nhận được, có lẽ sẽ có thể khắc phục bằng phần mềm.

Skullcandy Grind

Thời lượng Pin trên Skullcandy Grind là điều khác khiến mình rất ấn tượng. Mình không nghe liên tục được hết thời gian sử dụng của Housing mà mình chỉ nghe tầm 2-3 tiếng 1 lần cũng như sử dụng như vậy trung bình 4 lần 1 ngày. Và phải tận 3 ngày mình mới phải sạc lại kén. Vậy có thể xem tổng thời gian sử dụng của tai nghe là tầm 34-36 tiếng gần sát với 40 tiếng sử dụng kèm kén sạc của nhà sản xuất công bố.

Skullcandy Grind

Skullcandy Grind cũng có khả năng kháng nước và mồ hôi IP55. Bạn có thể dùng để đi trời mưa, hoặc vận động thể thao (không nên đeo tai nghe để bơi lội)

Và đây là bài trên tay tai nghe Skullcandy Grind – chiếc tai nghe có chuẩn MFI đáng mua với chất lượng tốt cùng những trang bị và tính năng khá thú vị

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT