Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Skullcandy Push Active – dành cho tính đồ nhà Táo năng động và thường xuyên thể dục thể thao

Ở những bài viết trước mình có gửi đến mọi người sản phẩm Skullcandy Grind, 1 lựa chọn khác cho người dùng các sản phẩm iDevices. Nay lại là 1 sản phẩm khác cũng dành cho người chơi hệ táo nhưng lại năng động và thể thao hơn. Cùng mình trên tay Skullcandy Push Active – thể thao, năng động thì không nên bỏ qua em này.

Skullcandy Push Active

Phần case của Skullcandy Push Active sẽ có thiết kế khá lớn. Toàn bộ vỏ được hoàn thiện từ nhựa nhám và rất chắc chắn. Khi trên tay thì cảm giác khá bám tay, cũng như trên vỏ cũng không để lại mồ hôi hoặc dấu vân tay. Phía sau sẽ có 1 nắp đậy màu cam, nhằm che đậy cổng C dùng để sạc chiếc case này.

Bên trong thì chúng ta có được lớp lót bằng nhựa với màu cam đặc trưng của hãng. Housing của Skullcandy Push Active khá to và có thiết kế có phần gọng nhằm bám chặt vào vành tai. Thiết kế như vậy có thể giúp bạn hoạt động mạnh nhưng tai nghe vẫn nằm im trên tai. Và đương nhiên là trên tai nghe vẫn có logo đầu lâu quen thuộc của hãng, nút bấm vật lý màu cam nhằm thực hiện các thao tác.

Về chất âm thì Skullcandy Push Active có chất âm thiên về bass khá nhiều. Bass rất sâu, lực và đầm, rất thoả mãn được những ai thích nhạc EDM xập xình. Tuy thế, phần vocal vẫn rất trong, sáng và vẫn nghe những bản nhạc đề cao vocal tốt. Tuy nhiên, nếu bạn nghe 1 bản nhạc hỗn hợp cả vocal và bass nhiều thì phần vocal sẽ hơi lép vế 1 chút.

Và trên Skullcandy Push Active vẫn có được những tính năng hay của công nghệ iQ đến từ nhà Skullcandy. Và mình thấy được tính năng nhận diện giọng nói trên sản phẩm này rất ổn và nhạy, không như trên dòng Grind trước đây.

Skullcandy Push Active

Pin trên Skullcandy Push Active có vẻ nhỉnh hơn trên dòng Grind 1 chút. Với tác vụ sử dụng phần housing 2 3 tiếng 1 lần rồi cất vô case và trung bình dùng 4 lần 1 ngày thì phải tận 4 ngày mình mới phải sạc lại. Tính ra khoảng 42 tiếng dùng và nó gần sát với thời lượng 44 tiếng mà nhà sản xuất đưa ra.

Skullcandy Push Active

Skullcandy Push Active cũng có khả năng kháng nước và mồ hôi IP55. Bạn có thể dùng để đi trời mưa, hoặc vận động thể thao (không nên đeo tai nghe để bơi lội)

Skullcandy Push Active

Và đây là bài trên tay tai nghe Skullcandy Push Active – chiếc tai nghe có chuẩn MFI dành cho người dùng năng động và hoạt động thể thao nhiều. Nếu các bạn có ý kiến gì về mẫu tai nghe này thì để lại ý kiến ở phần bình luận nhé

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT