Đánh giáHOTMáy tính

Trên tay VivoBook 14X OLED – laptop chuẩn cho học sinh, sinh viên cả về giá và chất lượng

VivoBook là dòng sản phẩm hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên với tác vụ cơ bản nhất và mức giá cũng rất dễ dàng tiếp cận. Dòng sản phẩm mới nhất thuộc VivoBook cũng vừa được ASUS giới thiệu với những công nghệ và cải tiến vượt bật. Hãy cùng mình trải nghiệm qua VivoBook 14X OLED, chiếc máy có thật sự là sự lựa chọn ngon nghẻ cho học sinh, sinh viên không nhé.

Thiết kế bên ngoài của VivoBook 14X OLED không quá đặc biệt và ấn tượng, thay vào đó, chúng ta sẽ có 1 thiết kế cực kì cơ bản để các bạn có thể dễ dàng mua mà không phải lăn tăn là khác biệt và kén người mua. 1 thiết kế tinh giản hơn, dễ mua hơn nhưng vẫn rất trẻ trung và hiện đại. Bị lượt bỏ đi phần logo VivoBook độc đáo và chỉ còn lại dòng chữ VivoBook trên 1 nền trống sẽ giúp cho chiếc máy giảm bớt điểm nổi bật nhưng sẽ tinh giảm và gọn gàng hơn trong thiết kế. Máy có tổng quan thiết kế gọn gàng hơn và toàn bộ được hoàn thiện từ nhựa nhưng cung cho lại cảm giác và chất lượng hoàn thiện chắc chắn và khi trên tay VivoBook 14X OLED cũng sẽ rất thoải mái.

Trên tay VivoBook 14X OLED

Màn hình chính là điểm nổi bât của VivoBook 14X OLED khi chúng ta sẽ có được màn hình tấm nền OLED với độ phủ màu và độ tương phản vượt trội. Bên cạnh đó là độ phân giải 2,8K cho độ chi tiết cao thi bạn tiêu thụ nội dung hình ảnh. Tần số quét màn hình trên VivoBook 14X OLED là 90Hz, sẽ cho các bạn có trải nghiệm cực kì mượt mà mà ở mọi tác vụ, tổng quan lại thì đây là 1 chiếc màn hình cho lại những trải nghiệm thị giác cực tốt

Trên tay VivoBook 14X OLED

VivoBook 14X OLED được trang bị cấu hình Intel thế hệ thứ 12, cụ thể là Intel® Core™ i5-12500H và ram là 8GB, SSD 512GB. Với cấu hình như vậy thì mọi tác vụ văn phòng cơ bản không thể làm khó được VivoBook 14X OLED. Đặc biệt, máy còn có thể nâng cấp ram và ssd nếu các bạn có nhu cầu nặng hơn và cần dùng sau này.

Trên tay VivoBook 14X OLED

Cổng kết nối là điều cực kì cần thiết đối với học sinh, sinh viên khi chúng ta cần dùng rất nhiều thiết bị ngoại vi như chuột, usb để lấy file và dữ liệu, cắm xuất hình ra máy chiếu hoặc màn hình ngoài để thuyết trình. Với VivoBook 14X OLED thì bạn không phải lo về vấn đề này khi chúng ta vẫn có đầy đủ những cổng kết nối như USB 2.0 Type A, USB 3.2 Gen 1 Type C, 2 USB 3.2 Gen 1 Type A, HDMI 1.4, Giắc Âm thanh Kết hợp 3,5 mm

Trên tay VivoBook 14X OLED

Đây là bài trên tay nhanh và đưa đến những cảm quan và hình ảnh về VivoBook 14X OLED của mình, với mình thì học sinh, sinh viên dùng chiếc máy này rất phù hợp với những nhu cầu văn phòng, học tập, giải trí cơ bản như xem phim thì rất tuyệt vời.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan