AndroidHOTThủ thuật

2 cách bật cuộc gọi VoLTE cho Xiaomi – Nghe, gọi với âm thanh chất lượng cao

Hiện nay, VoLTE đang phổ biến với người dùng sử dụng mạng 4G trên điện thoại. Cuộc gọi VoLTE sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt hơn, âm thanh chất lượng cao hơn.

VoLTE (Voice over Long-Term EvolutioN) hay còn được gọi là HD Call, Voice HD,… Đây là tiêu chuẩn giao tiếp không dây chất lượng cao của các nhà mạng như Vinaphone, Viettel, MobiFone,… Tiêu chuẩn này giúp người dùng trải nghiệm dịch vụ cuộc gọi tốt nhất với tốc độ kết nối nhanh và âm thanh rõ ràng, sắc nét.

Cùng đó, các nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng tích hợp VoLTE dành cho thiết bị của mình. Hầu hết các smartphone Android của Xiaomi, OPPO, vivo,… đã được trang bị sẵn tính năng gọi thoại VoLTE. Và bài viết này, mình sẽ giúp mọi người kích hoạt cuộc gọi VoLTE cho điện thoại Xiaomi.

2 cách bật cuộc gọi VoLTE cho Xiaomi

Cách 1: Thông qua Cài đặt

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt > Thẻ SIM & Mạng di động > chọn thẻ SIM đang hoạt động.

Bước 2: Trong giao diện kế tiếp, kích hoạt tùy chọn Sử dụng VoLTE là hoàn tất.

Cách 2: Thông qua giao thức USSD

Bước 1: Truy cập vào tính năng gọi điện thoại, nhập cú pháp sau: *#*#4636#*#*

Bước 2: Tiếp đến chọn dòng Thông tin điện thoại 1. Trong giao diện kế tiếp, cuộn xuống dưới tìm đến tùy chọn Đã cấp phép VoLTE sau đó kích hoạt nút gạt bên cạnh để bật là hoàn tất.

Ngoài ra, người dùng có thể bật/tắt cuộc gọi VoLTE nhanh hơn bằng giao thức USSD với cú pháp *#*#86583#*#*. Như vậy, mình đã giới thiệu đến mọi người cách kích hoạt cuộc gọi VoLTE trên điện thoại Xiaomi. Hy vọng, bài viết sẽ giúp ích cho các bạn, giúp cải thiện chất lượng cuộc gọi hơn!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan