HOT

Galaxy Buds và Galaxy Buds Plus: 1 năm tạo ra sự khác biệt đủ lớn

Trong sự kiện Unpacked 2020, ngoài Galaxy S20 series và Galaxy Z Flip, Samsung còn mang đến cho chúng ta phiên bản của thế hệ Galaxy Buds.

Samsung Galaxy Buds 1 trên 2

Khi ra mắt cùng bộ 3 Galaxy S10 năm ngoái, Galaxy Buds đã tạo ra những bất ngờ và hứng khởi cho nhiểu người dùng khi đã từ lâu họ mong muốn Samsung tạo ra một dòng sản phẩm tai nghe mang thương hiệu Galaxy để đi kèm với những chiếc smartphone tương tự như hệ sinh thái tai nghe Airpods và iPhone mà đối thủ của họ- Apple đã tạo ra. Vậy hãy cùng xem sau một năm Galaxy Buds Plus có những gì nâng cấp gì hấp dẫn hơn so với thế hệ tiền nhiệm đã được người dùng đón nhận hưởng ứng rất nhiệt liệt.

Samsung Galaxy Buds 2 trên 2

Xét về hình dáng bên ngoài, Galaxy Buds Plus không có nhiều khác biệt so với Galaxy Buds. Galaxy Buds Plus vẫn sử dụng thiết kế hộp sạc dạng viên thuốc con nhộng, tuy nhiên phần chất liệu cấu thành đã được Samsung cải tiến hơn và có trọng lượng nặng hơn thế hệ cũ khoảng 0.7 gram. Phần trọng lượng nặng hơn này để tăng thêm phần dung lượng pin, dự kiến kéo dài được tới tận  11 giờ đồng hồ, lâu hơn khá nhiều khi so với thế hệ đầu chỉ có 6 giờ. Thời gian khi sạc lại thêm một lần để tiếp tục sử dụng cũng lên tới 22 giờ, cao hơn khá nhiều khi so với 13 giờ ở thế hệ đầu tiên.

Samsung cũng cải thiện tính năng sạc nhanh. Bây giờ, chỉ cần ba phút kể từ khi sạc lại, chúng ta đã có thể sử dụng tới một giờ phát lại âm thanh, trong khi 15 phút sạc  chỉ có thể có được 100 phút phát lại trên Galaxy Buds. Galaxy Buds Plus cũng giữ lại khả năng sạc không dây, do đó bạn vẫn có thể dùn sạc không dây ở nhà hoặc sử dụng chế độ Power Share trên các mẫu Galaxy để sạc pin cho Buds Plus.

Kết quả hình ảnh cho galaxy buds plus

Galaxy Buds Plus được trang bị thêm tiêu chuẩn chống nước/ bụi bẩn IPX2. Những tiêu chuẩn kết nối khác vẫn đươc giữ nguyên là chuẩn Bluetooth 5.0 , chế độ Ambient Aware và điều khiển cảm ứng. Tuy nhiên, giờ đây, bạn có thể truy cập trực tiếp Spotify từ trên thao tác cảm ứng của Galaxy Buds Plus.

Samsung cũng thực hiện nâng cấp lớn cho phần micro trên chiếc tai nghe này. Samsung Galaxy Buds Plus được trang bị hai micrô bên ngoài và một bên trong, điều này sẽ mang lại sự rõ ràng hơn trong quá trình truyền giọng nói. Điều này làm cho chất lượng truyền tải giọng nói và ghi âm khi đéo tai nghe được cải thiện rõ rệt.

Samsung Galaxy Buds Plus sẽ có mặt vào ngày 14 tháng 2 năm 2020 với các màu đen, trắng, xanh và đỏ và sẽ được bán lẻ với giá $ 149.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Android Authority
Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close