HOT

Unpacked 2020: “Bom tấn” Galaxy Z Flip và gia đình Galaxy S20.

Rạng sáng ngày 12 tháng 02, hàng loạt sản phẩm Samsung đã được trình làng, trong đó gồm có: Galaxy S20/S20 Plus/S20 Ultra và Galaxy Z Flip.

Vào năm nay Samsung đã kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc Galaxy S thế hệ đầu tiên, cũng là năm bản lề của Samsung để tiếp tục tạo ra những sản phẩm nổi bật và mang nhiều công nghệ đột phá hơn trong thập kỉ sắp tới.

Samsung năm nay tiếp tục tập trung vào các vấn đề như 5G, IoT và AI.

Phát súng đầu tiên trong sự kiện Unpacked năm nay là Galaxy Z Flip. Máy có phong cách thiết kế màn hình gập khác so với mẫu Galaxy Fold trước đây từng được ra mắt.

Cụ thể, mẫu Galaxy Z Flip sẽ được trang bị màn hình gập theo dạng vỏ sò thay cho thiết kế gập cánh bướm giống như trên Galaxy Fold. Máy được trang bị màn hình theo tỉ lệ 22:9 trên kích thước 6.7inch độ phân giải 1080 x 2636 pixels Dynamic AMOLED. Máy được trang bị một lớp kính mới với tên gọi là Ultra Thin Glass (UTG) lần đầu được trang bị trên màn hình của một smartphone gập. Tấm kính này có khả năng chống trày xước cao hơn so với tấm kinh được trang bị trên Galaxy Fold hiện tại.

Điều mới lạ khác được trang bị trên Galaxy Z Flip là một màn hình thông báo nằm ở phía sau, mặt lưng ngang với cụm camera sau. Màn hình này được sử dụng cho mục đích hiển thị thông báo, lịch hẹn, phần trăm pin.

Về phần cấu hình máy chỉ được trang bị cấu hình đạt chuẩn flagship năm ngoái với Snapdragon 855+ đi kèm thông số RAM/ROM lần lượt là 8/256 đạt chuẩn tốc độ UFS 3.0. Hệ thống camera kép ở mặt lưng của Galaxy Z Flip được trang bị cụm camera chính 12 MP và ống kính góc siêu rộng 12 MP, tương tự chiếc Galaxy S20. Camera selfie được đục lỗ ở chính giữa màn hình có độ phân giải 10 MP.

Còn về phần đại gia đình Galaxy S20, toàn bộ 3 sản phẩm sẽ đều được trang bị màn hình có tần số quét 120Hz, CPU có 2 tùy chọn bao gồm Exynos 990 và Qualcomm Snapdragon 865, RAM bắt đầu từ phiên bản 8GB tới 16GB. Về phần camera sẽ được trang bị cụm 3 camera cơ bản gồm camera chính, camera tele và camera góc rộng. Ở phiên bản S20 Plus sẽ được bổ sung thêm một ống kính ToF đo chiều sâu và nâng cấp camera zoom quang 10x trên Galaxy S20 Ultra.

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close