Khuyến mãi

Viettel miễn phí dung lượng data 5G không giới hạn đến hết 31.12.2021

Các nhà mạng Việt Nam đang tích cực thử nghiệm và nghiên cứu để mau triển khai công nghệ 5G trong thời gian sớm nhất. Và Viettel cũng không ngoại lệ trong công cuộc này.

Để phục vụ quá trình thử nghiệm và quảng bá công nghệ, nhà mạng quân đội đã tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong mùa lễ hội này, các thuê bao Viettel đủ điều kiện sẽ được miễn phí dung lượng data 5G không giới hạn.

Miễn phí dung lượng internet tốc độ cao với 5GKM của Viettel

Để tham gia chương trình, các bạn phải đảm bảo những điều kiện sau :

  • Thuê bao đăng ký là thuê bao sử dụng sim 5G Viettel
  • Đối tượng sử dụng có thể tiếp cận các điểm thử nghiệm công nghệ 5G
  • Thiết bị sử dụng có hỗ trợ công nghệ kết nối 5G thế hệ mới

Để tham gia chương trình khuyến mãi, các bạn soạn tin nhắn:

5GKM gửi 191

miễn phí dung lượng 5G với 5GKM từ Viettel

Lưu ý khi sử dụng khuyến mãi 5GKM

Chỉ với tin nhắn đơn giản, các bạn đã tham gia chương trình miễn phí dung lượng 5G thành công. Đây là chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn đến từ Viettel trong kế hoạch mở rộng và phổ biến công nghệ 5G. Tuy nhiên, khi sử dụng chương trình khuyến mãi, khách hàng cần có những lưu ý:

  • Khuyến mãi 5GKM chỉ miễn phí dung lượng truy cập với tốc độ 5G. Nếu trong quá trình sử dụng mà kết nối bị gián đoạn hoặc chỉ nhận được kết nối 3G/LTE thì sử tính cước phí như bình thường
  • Khuyến mãi 5GKM sẽ được sử dụng đến ngày 31/12/2021. Đến ngày hạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và cho khách hàng lựa chọn hủy gói khuyến mãi

Trên đây là những thông tin chi tiết về chương trình miễn phí dung lượng 5G đến từ Viettel. Có thể thấy, các nhà mạng Việt Nam đang bước vào giai đoạn nước rút trong công cuộc nghiên cứu và phát triển công nghệ 5G tại Việt Nam. Trong một tương lai gần, công nghệ kết nối 5G sẽ trở nên phố biến hơn bao giờ hết. Lúc ấy, giá thành công nghệ và giá cả dịch vụ 5G sẽ trở nên phố biến và cạnh tranh hơn rất nhiều.

Ngoài ra, Viettel cũng ra mắt hàng loạt chương trình khuyến mãi cho dịch vụ internet 3G và 4G.

Bài viết liên quan