Nhận định số

Apple Watch Series 3 có thể sẽ bị ngừng sản xuất trong năm 2022 này

Dự kiến, dòng đồng hồ thông minh Apple Watch Series 3 sẽ ngừng sản xuất, kết thúc vòng đời vào Quý 3 năm 2022.

Sau 5 năm ra mắt, qua bao bản cập nhật phần mềm, Apple Watch Series 3 đã không còn đáp ứng, phục vụ các yêu cầu về thông số kỹ thuật. Vì vậy, nó hỗ trợ watchOS mới trở nên kém hiệu quả, hiệu năng cũng giảm đi phần nào.

Đồng hồ thông minh của Apple ngừng sản xuất chính thức thì dòng SE sẽ là lựa chọn tay thế. Apple Watch SE có giá thành và cấu hình đủ tốt, đủ đáp ứng việc cập nhật watchOS mới về sau.

Apple Watch Series 3

Đồng thời, nhiều thông tin cho rằng hãng sẽ ra mắt thêm 2 đến 3 mẫu đồng hồ trong năm nay. Apple đang dự kiến công bố watchOS 9 ngay sau Hội nghị lập trình viên WWDC22 sắp tới. Có thể, song song với việc ngừng sản xuất Apple Watch Series 3, “Táo khuyết” sẽ trình làng thêm Apple Watch Series 8, Apple Watch SE 2 và một phiên bản thể thảo với lớp hoàn thiện chắc chắn nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra, theo trang 9to5mac, Apple Watch Series 8 dự kiến sẽ được tích hợp cảm biến nhiệt giúp đo nhiệt độ cơ thể, cho phép theo dõi sức khỏe và hoạt động thể chất bổ sung. Mặt khác, phiên bản thể thao sẽ có khả năng chống sốc và va đập với lớp bảo vệ bên ngoài.

Nguồn
9to5mac

Bài viết liên quan