Nhận định số

Black Shark 4S Gundam Limited Edition chính thức ra mắt

Mới đây, Black Shark 4S đã được ra mắt tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm mới của Xiaomi được ra mắt bao gồm Black Shark 4S và Black Shark 4S Pro. Đồng thời phiên bản đặc biệt mang tên Black Shark 4S Gundam Limited Edition cũng đã được công bố cùng thời điểm.

Black Shark 4S Gundam Limited Edition mới được ra mắt là kết quả của sự hợp tác giữa Black Shark và Bandai Namco Holdings.

Black Shark 4S Gundam

Chiếc điện thoại mới nhất mang thương hiệu Gundam cũng đi theo tông màu trắng, đỏ và xanh cổ điển giống như chiếc OPPO Reno ACE Gundam Limited Edition năm 2019. Ngay cả phần mềm cũng có cùng chủ đề với hình nền, biểu tượng và hoạt ảnh khởi động tùy chỉnh.

Thiết bị cũng đi kèm với một hộp bảo vệ tùy chỉnh. Tuy nhiên, bộ sạc và cáp 120W không có bất kỳ chủ đề nào. Chúng chỉ đơn giản là màu trắng bình thường. Dù vậy chúng ta cũng không thể phàn nàn. Đó là bởi vì bản đặc biệt này của Black Shark 4S chỉ có giá 3499NDT (khoảng 12,3 triệu ). Chỉ cao hơn 200NDT so với phiên bản tiêu chuẩn có cùng cấu hình lưu trữ (12GB + 256GB).

Black Shark 4S Gundam

Phải nói rằng, phiên bản Black Shark 4S Gundam thỏa mãn người hâm mộ Gundam. Đây là phiên bản sẽ được nhiều tín đồ Wibu ưa chuộng để mua về sưu tầm.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công Nghệ nhé !

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan