Nhận định số

Black Shark 4S lộ diện với màu trắng cực kì ấn tượng

Xiaomi đang rất tích cực trong việc quảng bá cho cặp đôi gaming phone sắp được ra mắt của mình. Bộ đôi này sẽ có tên gọi là Black Shark 4S và Black Shark 4S Pro với một số nâng cấp.

Mới đây, gã không lồ công nghệ từ Trung Quốc vừa công bố các poster quảng cáo mới. Nhờ đó ta cũng có cái nhìn đầu tiên về thiết kế của mẫu gaming phone sắp được ra mắt của Xiaomi.

Black Shark 4S

Thiết kế ngoại hình

Dễ thấy nhất là việc Black Shark 4S sẽ có thiết kế tương đồng với đàn anh nhưng đã được cải tiến một số điểm. Máy vẫn có bộ ba cam nằm trong một cụm hình lục giác và được đặt cân đối ở mặt lưng. Ngoài ra máy vẫn giữ được các nút trigger có thể mở ra thu vào. Điểm thay đổi dễ dàng nhận ra trên bộ đôi chính là phần họa tiết cách điệu độc đáo hơn thế hệ tiền nhiệm.

Black Shark 4S

Theo Gizchina, phần họa tiết mặt lưng của Black Shark 4S được tạo ra bằng phương pháp in nano. Máy sẽ có một dòng chữ Black Shark lớn được in nổi bật nhất ở mặt sau. Ngay bên dưới cụm camera của máy sẽ là một đèn LED khả năng cao đây sẽ là một đèn LED RGB. Hơn nữa, bộ đôi gaming phone này dường như chỉ có hai màu chính. Đặt biệt nhất trong đó chính là phiên bản màu trắng cực kì ấn tượng so với thiết kế khá an toàn của Black Shark 4.

Hiệu năng

Thiết bị sẽ được trang bị con chip Qualcomm Snapdragon 888+ với xung nhịp lên đến 3Ghz. Để so sánh thì xung nhịp mà Snapdragon 888 đạt được chỉ là 2,84GHz. Cũng như Xiaomi đã xác nhận rằng máy sẽ trang bị công nghệ dual-disk array 2.0. Nhờ đó cải thiện một cách đáng kể tốc độ đọc ghi và SSD của máy.

Black Shark 4S

Ngoài ra Black Shark 4S sẽ trang bị một màn hình Samsung E4 kích thước 6,67 inch. Màn hình này sẽ có độ phân giải Full-HD+ hoặc Quad-HD+. Kèm theo đó là tốc độ lấy mẫu cảm ứng 720Hz và tần số quét. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về dung lượng pin nhưng khả năng cao máy sẽ trang bị sạc nhanh 120W.

Bộ đôi Black Shark 4S sẽ sớm được Xiaomi trình làng vào ngày 13 tháng. Những thông tin chính thức về Black Shark 4S sẽ sớm được TekCafe thông tin đến bạn khi nó ra mắt.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan