Nhận định số

Black Shark 5 rộ tin đồn được Tencent mua lại với cấu hình: Snapdragon 8 Gen 1 và màn hình 144Hz

Mới đây, người dùng đã có một bất ngờ lớn khi có thông tin đồn đoán rằng Tencent sẽ chính thức mua lại thương hiệu Black Shark.

Thông tin được chia sẻ từ leaker nổi tiếng Digital Chat Station tiết lộ rằng Tencent đã có kế hoạch trình làng Black Shark 5 trong năm 2022. Được biết, Black Shark 5 được lê kế hoạch ra mắt trong thời gian sắp tới. Dòng sản phẩm này sẽ có model lần lượt là Katyusha và Patriot. Cùng đó, một thiết bị có số model KTUS-A0 được cơ quan MIIT của Trung Quốc chứng nhận.

Black Shark 5
Black Shark 3

Cũng chia sẻ từ leaker trên, gaming phone mới có nâng cấp lớn về chipset, pin và hệ điều hành. Black Sharp 5 dự kiến trang bị SoC Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất. Ngoài ra, điện thoại còn được cài sẵn Android 12 JOYUI. Mặt khác, smartphone sẽ có viên pin kép 4,600 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 100W.

Black Shark 4
Black Shark 4

Cuối cùng, một learker khác là Bald Panda tiết lộ chi tiết thông tin về Black Shark 5 Pro. Biến thể Pro sẽ có viên pin 5000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W. Xịn xò hơn, máy sẽ có màn hình AMOLED 6.8 inch với tốc độ làm tươi 144Hz và độ phân giải 2K.

Nguồn
gizmochina