Nhận định số

ĐÓN MÙA TỰU TRƯỜNG 2023 CÙNG LAPTOP MSI

Một năm học mới lại sắp đến, đánh dấu thời điểm các bạn học sinh và sinh viên quay cho lại trường học, tiếp tục cuộc hành trình tiếp thu kiến thức.

Trong hành trang tới trường của các bạn trẻ gen Z năng động và trẻ trung, chắc chắn không thể thiếu được một chiếc máy tính xách tay (laptop). Dù là làm bài tập nhóm, tìm tài liệu trên mạng hay đơn giản chỉ là giải trí sau những giờ học căng thẳng, thì chiếc laptop MSI cũng sẽ là đắc lực bên cạnh bạn.

laptop MSI

Và còn gì tuyệt hơn khi mua được chiếc máy ưng ý với giá cực kì ưu đãi, lại còn kèm theo quà tặng giá trị nữa chứ? Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các bạn tiếp cận sản phẩm trang bị card đồ họa Nvidia RTX 40 series mới nhất với mức giá hấp dẫn chưa từng có. Chỉ cần mua sản phẩm laptop MSI chính hãng trong thời gian diễn ra chương trình (từ 30/7/2023 tới 31/10/2023), các bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá tối đa tới 5 triệu đồng và nhận ngay những phần quà hấp dẫn sau:

  • Khi mua laptop dòng Katana: nhận ngay chuột gaming MSI.
  • Khi mua laptop dòng Vector GP/Raider GE/Stealth*: nhận ngay tai nghe gaming MSI.
  • Khi mua laptop dòng Modern**: nhận ngay túi đựng laptop MSI.
  • Khi mua laptop Prestige**: nhận ngay bộ chia cổng MSI type-C 9 trong 1.

*Chỉ áp dụng cho các model sử dụng card đồ họa từ RTX 4060 trở lên.

**Chỉ áp dụng cho các model sử dụng vi xử lí Intel thế hệ 13 hoặc AMD 7000 series.

***Chương trình không áp dụng với máy mua tại hệ thống FPT Shop và Thế Giới Di Động, vui lòng liên hệ đại lý gần nhất để biết thêm chi tiết.

Các sản phẩm laptop MSI từ lâu đã có được sự tin cậy bởi khách hàng tiêu dùng và giới công nghệ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, nhờ phần cứng mạnh mẽ, thiết kế thẩm mĩ, dải sản phẩm đa dạng với nhiều tính năng phụ trợ hữu ích. Chương trình khuyến mãi mùa tựu trường này là cơ hội hoàn hảo để các bạn có thể mua một chiếc laptop ưng ý phục vụ cho việc học tập, làm việc hay giải trí, đồng thời còn kèm theo những phần quà chất lượng.

Liên hệ ngay các đại lý chính hãng của MSI để mua hàng ngay thôi – số lượng quà tặng chỉ có hạn!

Tham khảo thêm chi tiết chương trình và địa chỉ mua hàng: https://msi.gm/S9DCA4B8 

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan