HOTNhận định số

MSI tái xuất mạnh mẽ tại Computex 2023 với đối tác mới Mercedes-AMG cùng hàng loạt mẫu laptop ấn tượng

MSI tiếp tục theo đuổi tôn chỉ về thẩm mỹ và tính cao cấp trên các sản phẩm của mình tại Computex 2023. Sau ba năm gián đoạn vì đại dịch, lần này hãng đã mang tới một loạt sản phẩm đầy sáng tạo tại sự kiện năm nay.

Từ chiếc Creator Z17 HX Studio đã đạt nhiều giải thưởng danh giá, chiếc Alpha 17 và Prestige 16 phiên bản mới, cho tới mẫu Commercial 14 hoàn toàn mới và Stealth 16 phiên bản Mercedes-AMG Motorsport đặc biệt, MSI quả thật đã có màn tái xuất ấn tượng tại Computex năm nay.

MSI Mercedes-AMG

Creator Z17 HX Studio tiếp tục thu hút sự chú ý khi đạt giải thưởng Best Choice tại Computex 2023. Trang bị vi xử lí Intel® Core™ i9 HX-series và đạt chuẩn NVIDIA Studio, đây chính là mẫu laptop sáng tạo mỏng nhất và mạnh nhất thế giới được trang bị vi xử lí Intel HX.

Nhưng sản phẩm ấn tượng nhất được công bố đợt này chắc chắn phải là chiếc Stealth 16 phiên bản Mercedes-AMG Motorsport, đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa MSI và Mercedes-AMG. Sở hữu vi xử lí Intel® Core™ i9 thế hệ 13 mới nhất cùng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop, phiên bản giới hạn này cũng được nâng cấp màn hình lên thành 4K OLED. Gói quà cao cấp tặng kèm cũng rất phong phú, bao gồm chuột, bàn di chuột, bút nhớ USB và túi đựng, nhằm thể hiện rõ trải nghiệm cao cấp mà cả MSI lẫn Mercedes-AMG mong muốn mang tới cho người dùng.

MSI Mercedes-AMG

Để mở rộng dải sản phẩm dành cho doanh nhân, mẫu Commercial 14 mới được thiết kế tối ưu cho môi trường doanh nghiệp. Máy được trang bị hàng loạt phương thức bảo mật, gồm kết nối NFC (Near-field communication) và tích hợp sẵn khe đọc thẻ Smart Card. Cả hai phương thức này sẽ đem tới thêm một lớp định danh an toàn và có khả năng tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể. Ngoài các tính năng chuyên nghiệp cho doanh nhân, Commercial 14 cũng thể hiện sự đóng góp của MSI tới hoạt động bảo vệ môi trường. Mặt bàn phím được làm từ chất liệu tái chế PCR (Post-Consumer Recycled), và 90% bao bì đóng gói sử dụng vật liệu giấy tái chế.

MSI Mercedes-AMG

Phiên bản Alpha 17 mới được cập nhật lên vi xử lí AMD Ryzen™ 7045 HX Dragon Range cùng card đồ họa NVIDIA GeForce RTX™ 40 series Laptop. Nhưng cải tiến đáng chú ý nhất chính là việc Alpha 17 trở thành mẫu laptop đầu tiên được trang bị Qualcomm® FastConnect™ 7800 Wi-Fi 7. FastConnect 7800 mang tới sức mạnh của chuẩn Wi-Fi 7 khi tốc độ tối đa có thể đạt 5.8 Gbps cùng độ trễ chỉ 2 mili giây, nhờ sử dụng công nghệ High Band Simultaneous (HBS) Multi-Link (tạm dịch: Đa kết nối đồng bộ băng tần cao) cho phép tận dụng nhiều băng tần cùng lúc để mang lại kết nối tốt nhất. Để trợ lực cho sức mạnh xử lí mới, máy cũng được trang bị màn hình QHD 240Hz.

Đạt giải thưởng thiết kế Red Dot 2023 danh giá, chiếc Prestige 16 mới sử dụng vỏ làm từ hợp kim nhôm/magie cho trọng lượng chỉ 1.5 kg. Máy sử dụng vi xử lí Intel mới nhất và đạt chuẩn Intel® Evo, hỗ trợ sạc 140W PD3.1. Thêm vào đó, máy cũng có tùy chọn card đồ họa NVIDIA GeForce RTX™ 40 series Laptop. Là một mẫu laptop màn hình 16-inch, Prestige 16 cực nhẹ nhưng vẫn đầy mạnh mẽ.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan