Nhận định số

GearVN khai trương chi nhánh Trần Hưng Đạo – thêm 1 địa điểm mua sắm các thiết bị máy tính cho anh em quận 5

GearVN là 1 trong những đại lý bán lẻ khá uy tín ở thị trường Việt Nam và đang được mở rộng thành chuỗi có quy mô ngày càng lớn. Mới đây, họ đã khai trương thêm 1 chi nhánh ở Quận 5 sau những chi nhánh như Hoàng Hoa Thám và chi nhánh Kha Vạn Cân nhằm phục vụ cho người dùng ở nhiều khu vực 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Cùng TekCafe dạo quanh 1 vòng GearVN Trần Hưng Đạo xem sao nhé.

GearVN Trần Hưng Đạo

Từ cổng bước vào chúng ta sẽ thấy ngay không gian được chia làm 2 khu vực tách biệt nhằm trưng bày các sản phẩm để các bạn có thể trải nghiệm nhanh. Dãy bàn bên tay phải sẽ là nơi trưng bày những case máy tính và những bộ máy tính được build sẵn của GearVN để các bạn có thể chiêm ngưỡng cũng như dễ lựa chọn nhất.

GearVN Trần Hưng Đạo
GearVN Trần Hưng Đạo

Kế những chiếc bàn với những chiếc PC là kệ tủ trưng bày rất nhiều những sản phẩm linh kiện PC như card màn hình, mainboard, thậm chí là những sản phẩm thiết bị mạng. Bên cạnh đó, chúng ta còn có được khá nhiều mẫu màn hình được trưng bày để các bạn có thể tham khảo

Hết 1 vòng bên phải với những linh kiện dành cho PC thì qua bên trái sẽ là dãy bàn trưng bày các sản phẩm laptop đủ tất cả các hãng từ ASUS, ACER, MSI… từ phân khúc gaming đến phân khúc văn phòng. và hầu hết máy đều được bật và các bạn cũng sẽ được trải nghiệm trực tiếp để có thể lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

GearVN Trần Hưng Đạo

Những chiếc kệ phía bên phải sẽ là nơi dành cho anh em có sở thích nghiện ngập mai thuý nhựa với rất nhiều model từ rất nhiều nhà sản xuất. Bên cạnh những sản phẩm nêu trên thì GearVN Trần Hưng Đạo cũng trưng bày thêm 1 số sản phẩm âm thanh như loa, tai nghe, cũng như 1 số loại phụ kiện khác.

GearVN là 1 chuỗi đại lý uy tín và là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có nhu cầu sắm cho mình 1 chiếc PC hoặc laptop cũng như 1 số loại phụ kiện phục vụ cho nhu cầu bản thân hoặc cũng có thể là 1 nơi để các bạn có thể đến để trải nghiệm để tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.