TCBC

GearVN khai trương chi nhánh Kha Vạn Cân – phục vụ học sinh, sinh viên thành phố Thủ Đức

GearVN là 1 đại lý cung cấp các thiết bị liên quan đến máy tính, và các món đồ phụ kiện công nghệ khá nổi tiếng và uy tín tại Việt Nam. Với sự phát triển mạnh mẽ cùng nhu cầu sử dụng máy tính ngày càng lớn, GearVN nay đã mở rộng và khai trương thêm 1 chi nhánh nhằm hỗ trợ và cung cấp các thiết bị và linh kiện máy tính cho khu vực thành phố Thủ Đức – GearVN Kha Vạn Cân

GearVN

Với chi nhánh Kha Vạn Cân, GearVN sẽ hỗ trợ đắc lực cho hầu hết các học sinh và sinh viên vì chi nhánh này rất gần so với làng đại học Quốc gia (nơi tập trung rất nhiều các trường đại học ở Thành phố Hồ Chí Minh). Mọi người có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ cũng như độ đa dạng vầ các thiết bị và linh kiện liên quan đến máy tính.

GearVN

Tại GearVN chi nhánh Kha Vạn Cân, chúng ta sẽ có rất nhiều khu vực nhằm trải nghiêm thực tế các sản phẩm để có thể đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của mình. GearVN cũng rất thoải mái trong việc trưng bày các sản phẩm 1 cách đa dạng nhất với nhiều lựa chọn nhất để các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

GearVN

Từ cửa bước vào bên tay trái sẽ là những khu vực trải nghiệm các linh kiện máy tính của các hãng như ASUS, MSI,…. Tất cả đều là những linh kiện của những hãng tốt nhất, bên cạnh đó cũng là những bộ máy đầy đủ để các bạn có thể dùng thử.

GearVN

Ở phía ngược lại sẽ là khu vực trưng bày các phụ kiện như mai thuý nhựa (1 món đồ chơi mà dạo này rất hot – bàn phím), tai nghe, chuột.

Ngoài ra GearVN cũng trưng bày rất đa dạng các mẫu laptop với từng nhu cầu như gaming laptop, ultrabook hoặc các dòng laptop cao cấp.

Phía cuối sẽ là nơi trưng bày các loại màn hình, thiết bị âm thanh và cũng gồm những thiết bị mạng.

Với sự mở rộng này, GearVN sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong việc tìm mua các thiết bị công nghệ như máy tính hoặc các loại phụ kiện khác.