Nhận định số

Bộ phụ kiện Honor Tab V7 Pro sao chép y hệt Ipad

Tối qua, Honor đã công bố một máy tính bảng cao cấp được gọi là Honor Tab V7 Pro, nó là thiết bị đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi chipset MediaTek Kompanio 1300T. Bên cạnh đó, Honor cũng công bố hai phụ kiện dành cho Honor Tab V7 Pro gồm bàn phím nổi Honor Magic và bút cảm ứng Magic-Pencil 2.

Dưới đây là chi tiết giá bán và thông số kĩ thuật của từng sản phẩm.

Bàn phím nổi Honor Magic (Honor Magic Floating Keyboard Case)

Bàn phím nổi Honor Magic cũng có thể là loại vỏ bàn phím tốt nhất của nhà sản xuất Trung Quốc khi so sánh với dòng Mi Pad 5 của Xiaomi và của Lenovo Xiaoxin Pad Pro 2021 và hiển nhiên nó cũng là loại đắt nhất trong ba loại.

Có thể nhận thấy bàn phím có thiết kế nổi giống như bàn phím Magic Keyboard của iPad Pro. Khi được gắn vào thì máy tính bảng có thể được điều chỉnh trong khoảng từ 90º đến 120 °. Không giống như bao da đựng bàn phím của Mi Pad 5, Honor Tab V7 Pro có một bàn di chuột và nó hỗ trợ cử chỉ cực kì tiện lợi. Người dùng sẽ có thể chuyển đổi giữa các ứng dụng và cửa sổ đang mở, vào chế độ đa tác vụ và quay lại màn hình chỉ bằng một cử chỉ ba ngón tay.

Một tính năng thú vị khác của kệ bàn phím là vị trí để chứa Magic-Pencil 2, không chỉ là chỗ đeo bút cảm ứng mà còn sạc pin cho nó. Ngoài ra bao da bàn phím còn có các tính năng bao gồm hành trình phím 1,3mm và nút micrô chuyên dụng để chuyển giọng nói thành văn bản bằng nhiều ngôn ngữ bao gồm cả tiếng Anh.

Bàn phím nổi Honor Magic được bán với giá 123 USD (khoảng 2.8 triệu VND), cao hơn đáng kể so với mức 77 USD (khoảng 1.7 triệu VND) của Lenovo tính cho bao da bàn phím của riêng mình và giá 62 USD (khoảng 1.4 triệu VND) bao da đựng bàn phím của Mi Pad 5.

Bút cảm ứng Honor Magic 2 (Honor Magic-Pencil 2)

Honor Magic-Pencil 2 là bút cảm ứng đồng hành cùng máy tính bảng Honor Tab V7 Pro. Nó có thiết kế hình trụ với ngòi có thể thay thế và có màu đen. Nó được bán với giá 77 USD (khoảng 1.7 triệu VND), đắt hơn 47 USD (khoảng 1 triệu VND) Bút điện dung Xiaoxin và 54 USD (khoảng 1.2 triệu VND) Mi Pad Stylus của Mi Pad 5.

Bút stylus có 4096-levels nhạy áp lực, độ trễ màn hình 8ms và thời lượng pin lên đến 15 giờ. Người dùng có thể sạc nó bằng cách đặt nó lên trên Honor V7 Pro hoặc bên trong vị trí sẵn có của bao da đựng bàn phím. Một lần sạc đầy mất 1 giờ. Honor cũng cho biết phụ kiện Magic-Pencil 2 có thể được kết nối với tối đa bốn máy tính bảng Tab V7 Pro cùng lúc.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan