Nhận định số

Google gặp lỗi hàng loạt trên smartphone Android

Google là một trong những công ty phần mềm hàng đầu thế giới với các ứng dụng như: Google, Drive, Gmail,… Và hệ sinh thái ứng dụng của họ hiện tại là một trong những công cụ không thể thiếu với người dùng cả trong công việc và đời sống thường ngày. Nhất là việc làm việc tại nhà đang phổ biến trong tình hình dịch bệnh hiện tại.

Mới đây hàng loạt người dùng Android phản ánh trên các diễn đàn công nghệ rằng điện thoại của họ liên tục xuất hiện thông báo “Google tiếp tục dừng”, mặc dù đã chọn đóng ứng dụng nhưng thông báo này vẫn liên tục xuất hiện khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. Điểm chung chính là họ đều là người dùng Android và vừa mới cập nhật phiên bản mới cho ứng dụng Google.

Lỗi "Google tiếp tục dừng"

Theo TekCafe tìm hiểu thì có vẻ như bản cập mới này dường như không thể khởi chạy được ứng dụng nên nó liên tục xuất hiện thông báo như vậy. Hiện tại có hai cách đơn giản nhất để khắc phục vấn đề này một cách tạm thời. Đầu tiên chính là gỡ cài đặt phiên bản cập nhật mới nhất và tắt hẳn ứng dụng này đi.

Tuy vậy, hiện tại đây cũng chỉ là cách chữa cháy tạm thời cho lỗi “Google tiếp tục dừng” trên các thiết bị Android này. Mong rằng Google sẽ sớm tung ra bản cập nhật vá lỗi này sớm nhất có thể để tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng smartphone của người dùng android trên toàn thế giới.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan