HOTNhận định số

Google Pixel 6 Series chính thức ra mắt vào ngày 19/10 sắp tới

Cuối cùng sau hàng loạt thời gian chờ đợi, Google chính thức phát ra thông báo rằng họ sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào ngày 19/10 sắp tới kèm với Android 12 mới nhất.

Có thể nói, trong hai tháng qua, Google đã tung ra hàng loạt chiến dịch quảng cáo về bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro cực hot của hãng. Tuy nhiên, giá cả cũng như chi tiết cấu hình vẫn chưa được hé lộ. Nhưng vào tối nay, Google đã phát đi thông báo rằng họ sẽ trình làng những sản phẩm này kèm theo Android 12 mới nhất vào ngày 19/10 sắp tới theo hình thức trực tuyến do tình hình dịch Covid 19 vẫn còn rất căng thẳng.

Buổi ra mắt sắp tới đây sẽ nhấn mạnh sự thay đổi cực lớn đối với dòng Google Pixel nói chung hay Pixel 6 Series kèm hàng loạt cải tiến mới nói riêng. Được biết, họ rất tự tin về bộ đôi sản phẩm này và sẵn sàng so sánh trực tiếp với các đối thủ khác trên thị trường.

Theo một vài nguồn tin cậy, Pixel 6 Series sẽ là những chiếc flagship đầu tay của hãng mang rất nhiều công nghệ đặc biệt như cảm biến vân tay trong màn hình, sử dụng vi xử lý “cây nhà lá vườn” Tensor hay trang bị cụm camera hầm hố với loạt thông số khủng 50MP (cảm biến chính)+12MP (ống kính góc siêu rộng) và 48MP cho cảm biến tele zoom khiến cho mỗi bức ảnh đưa ra đều chất lượng nhất.

Nói về vi xử lý “cây nhà lá vườn” Tensor, đây sẽ là chipset đầu tiên mà hãng nghiên cứu cũng như tinh chỉnh riêng những công nghệ AI mới cho Pixel 6 Series. Được biết, máy sẽ hàng loạt tùy chọn 8GB/12GB RAM và 128GB/256GB/512GB bộ nhớ trong cho người dùng tha hồ lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu.

Khi bán ra, máy được cài sẵn Android 12 mới nhất đi kèm những tinh chỉnh dành riêng cho các sản phẩm mới với rất nhiều màu sắc nổi bật. Dự kiến, Pixel 6 Series sẽ có giá khởi điểm từ 660$ (khoảng hơn 15 triệu đồng) và 1500$ (hơn 34 triệu đồng) cho bản max options.

#Pixel6, the new Google Phone.

Tune in October 19th at 10 am PT: https://t.co/zmp5byVq1y#Pixel6Launch pic.twitter.com/v3wwySE5gs

— Made By Google (@madebygoogle) October 5, 2021

Vậy bạn đọc nghĩ sao về hàng loạt sản phẩm sắp ra mắt này của Google và có muốn em nó về Việt Nam hay không thì hãy chia sẻ với TekCafe nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
9TO5Google

Bài viết liên quan