HOTNhận định số

Hàng loạt “Ông Lớn” trong giới công nghệ tổ chức event ra mắt sản phẩm

Như ta đã biết, vào những tháng cuối cùng của năm là khoảng thời gian vô cùng quý giá và nóng nhất khi hàng loạt các “Ông Lớn” trong giới công nghệ đều tổ chức các sự kiện ra mắt sản phẩm mới của họ. Nào, hãy cùng TekCafe điểm qua một vài event lớn sắp diễn ra nhé!

Google

Pixel Fall Lauch

Sau hàng loạt tin đồn, thì mới đây Google chính thức xác nhận sẽ ra mắt bộ đôi Pixel 6 và Pixel 6 Pro vào ngày 19/10 (0h ngày 20/10 theo giờ Việt Nam) sắp tới thông qua sự kiện có tên Pixel Fall Lauch khá độc đáo.

Được biết, ngoài Pixel 6 Series thì rất nhiều sản phẩm có thể trình làng như: đồng hồ thông minh Pixel Watch, smartphone gập đầu tiên của hãng Pixel Fold, tablet độc quyền Pixel Tab, laptop PixelBook thế hệ tiếp theo hay Android 12 (trong đó có cả Android 12.1 dành riêng cho tablet Android với điện thoại gập) mới nhất.

Samsung

Galaxy Unpacked Part 2

Vừa rồi, Samsung cũng đã phát đi thư mời và tung teaser mới về sự kiện trục tuyến có tên Galaxy Unpacked Part 2 sắp diễn ra vào 21h ngày 20/10 sắp tới. Tuy nhiên, ta vẫn chưa rõ đó là những sản phẩm nào. Có vẻ như event đợt này của hãng sẽ tập trung khá lớn về phần mềm (có thể là OneUI mới trên nền Android 12) đi kèm việc cá nhân hóa trên các thiết bị ở mức cao nhất.

Sony

Sony Xperia

Tất nhiên trong chuỗi event đợt này của các “Ông Lớn” chắc chắn không thể thiếu Sony. Hiện tại, họ đã phát đi thư mời về việc ra mắt sản phẩm mới nhất của hãng. Có vẻ như đây sẽ là một chiếc Xperia hay một chiếc Tablet nào đó mà ta không hề hay biết. Hãy cùng chờ xem Sony sẽ làm gì với sự kiện vào ngày 26/10 sắp tới.

Apple

apple Unleashed

Cuối cùng, là “Cậu Cả” Apple. Được biết, họ đã phát đi thông báo rằng, hãng sẽ ra mắt loạt sản phẩm nổi bật trong event trực tuyến mang tên Unleashed vào ngày 19/10 sắp tới. Có thể, đây là những chiếc MacBook Pro M1X với thiết kế khác biệt và mạnh mẽ nhất hay AirPods 3.

Vậy bạn đọc nghĩ sao về chuỗi event sắp tới của các “Ông Lớn” và có muốn hàng loạt sản phẩm mới này về Việt Nam hay không thì hãy cùng chia sẻ cũng như theo dõi TekCafe để biết thêm nhiều điều thú vị nhé!

Bài viết liên quan