Nhận định số

Honor 60 dự kiến trình làng điện thoại có sạc nhanh 60W vào tháng tới

Vào giữa năm nay, Honor đã trình làng các mẫu điện thoại gồm Honor 50, Honor 50 Pro và Honor 50 SE tại thị trường quê nhà Trung Quốc. Và sắp tới đây, hãng dự kiến tung ra smartphone hậu bối của các thiết bị trên.

Mới đây, nguồn tin từ quê nhà của Honor – Trung Quốc đã chia sẻ rằng dòng Honor 60 dự kiến ra mắt vào tháng 12. Cùng đó, hình ảnh về máy cũng được đăng tải trên mạng. Vì vậy, người dùng đã có cái nhìn đầu tiên về thiết kế của Honor 60.

Honor 60

Thông qua hình ảnh, chúng ta có thể thấy máy sử dụng camera hình viên thuốc khá lớn, đặt ở góc trên cùng bên mặt trái. Tương tự như Honor 50, thiết bị cũng có 2 vòng tròn như tiền bối. Mặt khác, cũng có nguồn tin cho rằng thế hệ mới gồm Honor 60, Honor 60 Pro và SE.

Honor 60

Ngoài ra, phiên bản tiêu chuẩn và Pro của Honor 60 dự kiến hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 66W. Nhưng, biến thể SE chỉ có sạc 40W. Song song, chúng ta còn có thêm xác nhận đến từ nền tảng chứng nhận 3C của Trung Quốc cho rằng một số điện thoại Honor với hỗ trợ sạc nhanh 66W. Các thiết bị bao gồm GIA-AN00, ELZ-AN00, TNA-AN00, ANY-AN00 và LSA-AN00. 

Cuối cùng, hy vọng trong thời gian sắp tới, người dùng chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về dòng sản phẩm này!

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan