Nhận định số

Honor X7a rỏ rỉ: Helio G37, màn hình lớn và 4 camera sau

Vài năm trước, Honor đã nhắm mục tiêu thành công thị trường điện thoại thông minh giá rẻ. Không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu này có một lượng người hâm mộ điện thoại thông minh giá cả phải chăng.

Theo đó, Honor đang phát triển một mẫu smartphone giá rẻ mới. Đó chính là Honor X7a. Điện thoại lộ diện thiết kế thông qua hình ảnh render. Máy có lựa chọn hai màu gồm: Xanh (Ocean Blue) và Đen (Midnight Black).

Honor X7a 

Cùng đó, chuyên gia leaker OnLeaks còn chia sẻ rằng máy sử dụng thiết kế màn hình “giọt nước” để chứa camera selfie. Nút bật/tắt nguồn và nút điều chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh phải của máy. Không có gì ở phía bên trái.

Song song, Honor X7a sẽ được trang bị màn hình IPS LCD 6,7 inch với tốc độ làm mới 60Hz và độ phân giải HD + 1600×720 pixel. Máy được cung cấp sức mạnh đén từ vi xử lý MediaTek MT6765H. Thiết bị sẽ có bốn camera ở mặt sau: cảm biến rộng chính 50 megapixel, cảm biến siêu rộng thứ cấp 5 megapixel, cảm biến macro 2 megapixel và cảm biến độ sâu 2 megapixel. Viên pin có dung lượng 5230 mAh.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan