Nhận định số

iPhone 13 Pro lọt vào top 5 camera tốt nhất trên smartphone

Series iPhone 13 vừa mới được Apple trình làng cách đây không lâu. Mới đây, iPhone 13 Pro vừa vượt qua bài kiểm tra camera của DxOMark với 137 điểm. Xuất sắc thành công, iPhone 13 Pro lọt vào top 5 bảng xếp hạng camera tốt nhất trên điện thoại thông minh.

Được biết trong bài kiểm tra camera DxOMark, iPhone 13 Pro đạt ngưỡng cao 137 điểm. Máy ảnh của nó đạt mức 144 điểm trong khi điểm thu phóng và video của nó đạt lần lượt là 76 và 119 điểm.

Điều này đã giúp iPhone 13 Pro lọt vào top 5 bảng xếp hạng, đứng hạng 4 trong danh sách camera trên điện thoại thông minh hàng đầu của DxOMark. Sau bài kiểm tra iPhone 13 Pro đã nhận được lời khen ngợi về tông màu và cân bằng trắng, cùng với khả năng lấy nét tự động nhanh, chính xác và có thể lặp lại.

bảng xếp hạng camera iPhone 13 Pro
DXOMARK test

Hơn nữa, iPhone 13 Pro xử lý tốt độ phơi sáng mục tiêu và giữ được độ chi tiết trên cả tuyệt vời ở các điều kiện trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, các bài kiểm tra cũng cho thấy thiết bị bị hạn chế dải động trong các cảnh có độ tương phản cao. Và các vấn đề khác như lóa ống kính và bóng mờ trong video ánh sáng yếu. Hầu hết các vấn đề nhỏ được tìm thấy trong các bài kiểm tra video, bao gồm mất độ sắc nét và thiếu kết cấu trong video.

Bất chấp những sai sót này, iPhone 13 Pro vẫn đạt được một số điểm đáng chú ý nhờ một số cải tiến tốt hơn. Với điểm số của mình, iPhone 13 Pro đã vượt qua Huawei Mate 40, nhưng vẫn thua Mate 40 Pro +. Tính đến thời điểm hiện tại, Huawei P50 Pro vẫn đứng đầu và Xiaomi Mi 11 Ultra xếp thứ hai.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công nghệ nhé !

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan