Nhận định số

iPhone SE 3 bất ngờ lộ diện: Liệu có giống iPhone Xr?

Gầy đây, nhiều thông tin đồn đoán rằng thế hệ iPhone SE mới của Apple sẽ được trình làng vào tháng 3 hoặc tháng 4 trong năm 2022.

Được biết, các tin đồn đều dự đoán iPhone SE 3 sẽ có thiết kể không hề thay đổi so với tiền bối hiện tại. Dự kiến, điện thoại vẫn sử dụng màn hình LCD cùng thiết kế viền khá dày và sử dụng nút HOME vật lý, Có vẻ, thiết kế này đã lỗi thời, Apple cần phải thay đổi đề cạnh tranh với các đối thủ. Vì vậy, hình ảnh render mới nhất về dòng điện thoại SE này lại cho người dùng cái nhìn mới.

iPhone SE 3

Theo leaker Xleaks7, iPhone SE 3 được render thông qua bản vẽ CAD. Qua đó chúng ta có cái nhìn ban đầu mới mẻ này, điện thoại sẽ có thiết kế tương tự iPhone Xr. Nó có các góc bo tròn, viền mỏng và tai thỏ. Thiết kế này giúp SE 3 sẽ có viền mỏng nhất kể từ dòng điện thoại này xuất hiện.

iPhone SE 3

Cùng đó, máy có thể được hoàn thiện bằng kính ở mặt lưng. Ngoài ra, iPhone SE 3 trang bị camera sau đơn nằm ở góc trên cùng bên phải. Mặt khác, các trang bị như nút chỉnh âm lượng và nút tắt/mở thông báo cũng xuất hiện.

Cuối cùng, báo cáo này còn chia sẻ thêm SE 3 sẽ có kích thước 138.4 x 67.3 x 7.3mm (dày 8.2mm nếu tính phần nhô ra của cụm camera sau) và màn hình sẽ là 131.3 x 60.2mm. 

Nguồn
91mobiles

Bài viết liên quan