Nhận định số

Liệu thanh tác vụ mới của Samsung Galaxy Z Fold 4 sẽ sớm có trên các mẫu Galaxy Fold cũ hơn ?

Vừa mới đây Samsung đã công bố hai smartphone có thể gập lại mới là Galaxy Z Fold 4Galaxy Z Flip 4. Đáng chú ý là các mẫu smartphone trước đây đã đem đến các tính năng phần mềm mới giúp cải thiện trải nghiệm người dùng trên một mẫu điện thoại có thể gập lại. Tuy nhiên, có vẻ như tính năng này có thể không dành riêng cho thiết bị này trong thời gian dài.

Đối với những người không biết, smartphone có thể gập lại mới nhất của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đi kèm với những thay đổi lớn đối với hệ điều hành Android 12L. Phiên bản Android này được tạo ra bởi Google dành riêng cho điện thoại có thể gập lại cũng như máy tính bảng và thiết bị Chrome OS. Thông qua đó, công ty đã có thể cung cấp tính năng thanh tác vụ mới trên Samsung Galaxy Z Fold 4, cải thiện khả năng đa nhiệm và các tùy chọn điều hướng trên thiết bị mới.

Thanh tác vụ Samsung Galaxy Z Fold 4

Nhưng theo một tweet từ @TheGalox_, Samsung cũng có kế hoạch mang tính năng này lên dòng smartphone Galaxy Z Fold cũ. Điều thú vị là, điều này cũng có nghĩa là Samsung cũng sẽ cập nhật tất cả hoặc ít nhất là các mẫu Fold mới hơn lên nhánh Android “L”. Nói cách khác, họ sẽ nhận được một số thay đổi mới khác trong giao diện người dùng.

Hiện không rõ liệu phiên bản One UI 4.1.1 mới có liên quan đến hệ điều hành Android 12L mới hay không. Tuy vậy, rõ ràng những tính năng này sẽ rất tuyệt vời cho smartphone có thể gập lại mới. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật về vấn đề này.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công nghệ nhé !

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan