Nhận định số

Lộ diện Mi Pad 5 với dáng vẻ hệt như thông tin hình ảnh đã rò rỉ trước đó

Dựa theo nguồn tin Tekcafe được biết, tháng 8 này Xiaomi sẽ công bố thế thệ thứ năm của dòng Mi Pad. Và đặc biệt hình ảnh của một thiết bị được cho là thiết kế của Mi Pad 5 đã bị rò rỉ vừa mới đây.

Mi Pad 5 lộ ảnh thực tế với cụm camera vuông vức cùng màn hình 120Hz

Tuy hơi khó nhìn bởi đây là hình ảnh bị rò rỉ nhưng mà chúng ta có thể nhận thấy được mẫu thiết kế này không khác với những bản render trước đó của Mi Pad 5.

Mi Pad 5 lộ ảnh thực tế với cụm camera vuông vức cùng màn hình 120Hz

Theo các nguồn tin, Xiaomi sẽ ra mắt Mi Pad 5 cùng với Mi MIX 4 và Xiaomi CC 11 series vào tháng 8. Điều này được hiểu rằng máy tính bảng này sẽ được bán tại Trung Quốc với hai phiên bản là Snapdragon 870 và Snapdragon 860, nhưng chỉ có mẫu Snapdragon 860 được bán trên toàn cầu.

Mi Pad 5 dự kiến sẽ có độ phân giải màn hình là 2.560 x 1.600 pixel cùng tốc độ làm mới 120 Hz, thiết bị cũng được trang bị camera chính độ phân giải 12 MP và hỗ trợ WiFi.

Về Xiaomi Mi Pad 5, các báo cáo gần đây chỉ ra rằng nó sẽ sử dụng một hệ thống tương tự như Xiaomi Mi Mix Fold. Điều này có nghĩa là máy tính bảng cũng có thể hỗ trợ chế độ PC cầm tay. Nhiều user mong đợi các chức năng như chế độ cầm tay, cửa sổ cạnh nhau, kéo và thả màn hình kép, chế độ thư ký hội nghị và gửi nhiều hình ảnh. Mi Pad 5 sẽ sử dụng một hệ thống đặc biệt có tên “MIUI for Pad”.

Hứa hẹn sự ra mắt Mi Pad 5 sẽ giúp cho người dùng rất nhiều tiện ích. Hãy theo dõi Tekcafe để cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm nhé !BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizchina

Bài viết liên quan