Nhận định số

Microsoft Visual Studio có giao diện mới sau 10 năm

Visual Studio, phần mềm quan trọng gắn liền với nhiều lập trình viên. Phần mềm này luôn được cập nhật thường xuyên nhằm đen lại sự hoàn thiện và hiệu suất tốt nhất cho nhà phát triển.

Microsoft Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE) từ Microsoft. Microsoft Visual Studio còn được gọi là “Trình soạn thảo mã nhiều người sử dụng nhất thế giới “, được dùng để lập trình C++ và C# là chính. Nó được sử dụng để phát triển chương trình máy tính cho Microsoft Windows, cũng như các trang web, các ứng dụng web và các dịch vụ web. Visual Studio sử dụng nền tảng phát triển phần mềm của Microsoft như Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store và Microsoft Silverlight. Nó có thể sản xuất cả hai ngôn ngữ máy và mã số quản lý.

Kể từ 2012, sau hơn 10 năm, giao diện của Visual Studio đã không thay đổi gì khác. Mãi đến tận hôm nay, Microsoft đã quyết định thay đổi giao diện bằng bản cập nhật mới.

giao diện Visual Studio

Theo đó, Visual Studio được cập nhật giao diện dễ nhìn hơn. Các tùy chọn nhiều khoảng cách hơn trên menu Visual Studios, được hiển thị ở dưới. Các thanh công cụ cũng sẽ lớn hơn khi làm mới giao diện người dùng và các ô cửa sổ công cụ sẽ có một số màu sắc hoàn toàn mới, nhiều khoảng cách hơn để người dùng có thể tìm và truy cập các tính năng này nhanh hơn.

giao diện Visual Studio

Các thay đổi về giao diện người dùng sẽ sớm được phát hành nhưng nhóm Visual Studio đang nhận phản hồi về những thay đổi này từ nhiều người dùng tại trang web Developer Community Ticket.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Neowin

Bài viết liên quan