Nhận định số

Những hình ảnh đầu tiên về Xiaomi 12 – siêu phẩm sẽ ra mắt vào tháng 11 này

Leaker Mukul Sharma vừa công bố những hình ảnh đầu tiên về chiếc điện thoại được cho là Xiaomi 12. Siêu phẩm flagship tương lai của nhà Xiaomi được tin sẽ ra mắt vào tháng 11 này.

Hình ảnh được Leaker chia sẻ từ mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Qua đó ta thấy được một thiết bị Xiaomi có thiết kế rất giống với những kỳ vọng của chúng ta về Xiaomi 12. Dù được nằm trong ốp bảo vệ, chúng ta vẫn có thể thấy một thiết kế tỉ lệ màn hình trên thân máy cực kỳ ấn tượng. Kích thường màn hình cũng khá lớn và dựa theo hình dáng ốp bảo vệ, đây có thể là một màn hình viền cong 2 cạnh.

hình ảnh thực tế của Xiaomi 12

Phần cut out trên ốp cho ta biết vị trí nút bấm vật lí sẽ toàn bộ được đặt bên phải. Phần “trán” của điện thoại sẽ có viền khá nhỏ tương xứng với phần “cằm” của thiết bị. Ngoài ra, Xiaomi 12 sở hữu thiết kế Camera “nốt ruồi” cân xứng.

Xiaomi 12 Leaks

Xiaomi 12 – Flagship với cấu hình khủng

Từ những thong tin được leak từ trước, chúng ta biết được ít nhiều về cấu hình khủng của flagship Xiaomi 12 :

  • Con chip xử lý Snapdragon 898 mới nhất từ Qualcomm
  • Bộ cảm biến camera lên tới 200MP
  • Sử dụng công nghệ RAM LPDDR5X mới nhất
  • Màn hình 120Hz công nghệ LTPO cùng độ phân giải đến 2K
  • Pin khủng 5000 mAh trang bị công nghệ sạc nhanh đến 200W
Xiaomi 12

Qua đó, ta có thể thấy được trên giấy tờ, chiếc điện thoại xuất hiện một cách đầy quyến rũ. Với mức giá được cho là tầm 21 triệu đồng, Xiaomi trang bị cho flagship nhà tất cả những công nghệ tiên tiến nhất có mặt trên thị trường.

Vậy, các bạn cảm nhận như thế nào về sản phẩm Xiaomi 12 sắp tới ? Liệu đây có phải là một siêu phẩm sẽ soán ngôi vương Android từ Samsung ?

Bài viết liên quan