Nhận định số

Phó chủ tịch Xiaomi toàn cầu xác nhận công nghệ màn hình Super AMOLED sẽ được sử dụng trên Redmi Note 10 Series

Sau nhiều tin đồn không chính thống thì mới đây, Manu Kumar Jain với vai trò là Phó chủ tịch Xiaomi toàn cầu đã xác thực rằng Redmi Note 10 sắp ra mắt sẽ sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED.

Ảnh rò rỉ thực tế sản phẩm

Redmi Note Series nói chung hay Redmi Note 10 Series nói riêng đều đã tìm được chỗ đứng trong làng smartphone tầm trung giá rẻ. Không kể hết được những thành công mà dòng Redmi Note mang lại thì mới đây Phó chủ tịch Xiaomi toàn cầu Manu Kumar Jain đã xác nhận rằng Redmi Note 10 Series sẽ được sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED tiên tiến và hiện đại hơn các dòng Redmi Note trước kia.

Tuy nhiên vẫn còn phải xem xét liệu cả ba bản (thường, Pro hay Pro Max) đều được trang bị hết hay nó chỉ dành cho bản cao cấp nhất. Dù bằng cách nào đi nữa, đây sẽ là những thiết bị đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED trong phân khúc.

Các phiên bản dự kiến ra mắt của Redmi Note 10

Dự kiến, Redmi Note 10 Series sẽ được công bố vào ngày 4 tháng 3 sắp tới đây. Và dựa trên những tin đồn vời ảnh rò rỉ từ trước, ta thấy rằng Redmi Note 10 Series sẽ được trang bị công nghệ màn hình Super AMOLED với độ phân giải FHD+ kèm theo kích thước màn hình tới 6.43 inches. Ngoài ra, Redmi Note 10 Series sẽ được trang bị camera chính lên tới 48MP và vi xử lý Qualcomm Snapdragon 678. Riêng với Redmi Note 10 Pro được ưu ái hơn khi vi xử lý được nâng lên Qualcomm Snapdragon 750G đi kèm với 6GB/8GB ram và bộ nhớ trong 128GB. Kích cỡ màn hình của Redmi Note 10 Pro cũng được tăng thành 6.67 inches.

Tuy nhiên với Redmi Note 10 Pro Max sẽ có thông số kỹ thuật cao hơn nữa nhưng chúng ta hiện chưa có bất cứ thông tin gì thêm.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GSMARENA

Bài viết liên quan