Nhận định số

Polishing Cloth giá rẻ xuất hiện: Khăn lau màn hình của “pháp sư” Trung Hoa

Vừa qua, Apple đã trình làng khăn lau màn hình dành cho MacBook Pro, Air Pod 3, điện thoại iPhone và các thiết bị khác của hãng.

Sau một thời gian không quá lâu, các “pháp sư” đến từ Trung Quốc đã cho trình làng phiên bản khăn lau màn hình giá rẻ của Apple. Lúc này, thay vì tốn 500.000đ, người dùng chỉ cần bỏ ra 60.000 VND để sở hữu khăn lau màn này.

Polishing Cloth

Theo thông tin, Polishing Cloth giá rẻ được đăng bán trên các nền tảng thương mại trực tuyến tại Trung Quốc. Sản phẩm này “cùng một mẫu của Apple, sản xuất trực tiếp từ nhà máy, có chất lượng giống như hàng thật”. Như vậy, có thể hiểu rằng khăn lau này giống hoàn toàn với phiên bản của Táo khuyết. Âu chỉ khác là logo Apple.

Polishing Cloth Trung Quốc

Hiện tại, nhà Táo đang cho pre-order và hẹn giao “khăn lau màn hình” trong năm tới. Tuy nhiên, phiên bản đến từ Trung Quốc đã sẵn sàng đến tay người dùng, rất dễ dàng đặt hàng.

Có thể bạn đã biết, trong quá trình sử dụng, các thiết bị của chúng ta luôn phải gặp tình trạng bụi bám vào bề mặt thiết bị. Vì vậy, Apple đã tung ra khăn lau màn hình giá 500.000VND chỉ để lau vết bụi, vết dầu mỡ. Nhằm cạnh tranh, các “pháp sư” đã sản xuất phiên bản giá rẻ của Polishing Cloth này.

Hy vọng sắp tới, khăn lau giá rẻ này sẽ được bán ra ở thị trường nước ta!

Nguồn
Gizchina

Bài viết liên quan