Nhận định số

Ra mắt thương hiệu SamCenter, chuỗi cửa hàng công nghệ tiêu chuẩn Samsung toàn cầu

Ngày 17/1, SamCenter chuỗi cửa hàng chuyên doanh sản phẩm Samsung đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của hệ thống Samsung Premium Store do Samsung hợp tác với các đối tác trên toàn cầu đã chính thức mở cửa.

Lần đầu xuất hiện ở Việt Nam, SamCenter không chỉ là nơi khách hàng được mua sắm những sản phẩm chính hãng từ Samsung với rất nhiều ưu đãi mà còn là nơi để chia sẻ, tư vấn và trải nghiệm sản phẩm một cách chân thực trong không gian cao cấp.

Samsung Premium Store

SamCenter tập trung vào sản phẩm thuộc ngành hàng thiết bị di động của Samsung như điện thoại, máy tính bảng, thiết bị đeo, phụ kiện và tiếp tục mở rộng ra các dòng sản phẩm khác trong tương lai. Mục tiêu của SamCenter là đem trải nghiệm các thiết bị động cao cấp nhất của Samsung đến tay người tiêu dùng trên toàn quốc, nâng cấp cách dùng các thiết bị công nghệ vào cuộc sống với hệ sinh thái Galaxy đa dạng.

Ông Đoàn Việt Dũng, CEO Hesman Group – sở hữu thương hiệu SamCenter, cho biết: “Khát khao của chúng tôi là đem tới trải nghiệm tốt nhất nhất khi mua sắm, sử dụng sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Tôi tin rằng chỉ có ở các cửa hàng chuyên doanh sản phẩm Mono Store, khách hàng mới có thể đắm chìm vào hệ sinh thái của một thương hiệu với trải nghiệm cao cấp, được tư vấn tận tình bởi những chuyên gia hiểu biết sâu về sản phẩm.”Chính vì vậy, Hesman tập trung vào việc xây dựng chuỗi cửa hàng chuyên biệt như SamCenter và ShopDunk. Chúng tôi tin rằng mô hình này sẽ tiếp tục được nhân rộng ra hơn nữa trong thời gian tới, với SamCenter là chuỗi cửa hàng tiên phong.

Samsung Premium Store

Các cửa hàng SamCenter sẽ đồng loạt được khai trương vào ngày 17.01.2022 tại TP.HCM và Hà Nội:

  • 15 – 17 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội●
  • 535 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • 134 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • 34 – 36 Quang Trung, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Nhằm mục đích tri ân khách hàng, SamCenter sẽ tổ chức chương trình “Khai trương SamCenter, rước Galaxy giá trong mơ”. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội mua Samsung Galaxy Z Fold3 với giá 24,444 triệu đồng, Galaxy Z Flip3 14,444 triệu đồng cùng hàng loạt khuyến mại hấp dẫn khác.

Bài viết liên quan