Nhận định số

Redmi K40 Gaming Lite lộ diện cấu hình: Dimensity 1100, màn hình 120Hz, sạc nhanh 67W

Redmi K40 Gaming Lite, điện thoại gaming của Redmi gần đây đã được ra mắt. Sắp tới, thương hiệu con của Xiaomi dự kiến sẽ ra mắt phiên bản Lite của chiếc điện thoại này. 

Mới đây, biến thể “Lite” của Redmi K40 Gaming Edition vừa được một leaker đáng tin cậy người Trung Quốc chia sẻ khá nhiều thông số kỹ thuật. Và không chỉ riêng điện thoại này, có thể dòng Gaming mới của Redmi sẽ có thêm nhiều thành viên mới.

Theo leaker Digital Chat Station vừa chia sẻ trên Weibo, điện thoại Redmi K40 Gaming Lite sắp tới sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ con chip MediaTek Dimensity 1100, hỗ trợ kết nối 5G. Thiết bị sẽ được trang bị màn hình AMOLED với kích thước 6.67 inch với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.

Ngoài ra, điện thoại này có viên pin dung lượng 5,000 mAh và công nghệ sạc nhanh có dây 67W. Như vậy, người dùng có thể thoải mái sử dụng trong vào 2 ngày liền. Đồng thời, gaming phone giá rẻ này còn có camera chính 64MP như Redmi K40 Gaming Edition. Có thể, máy sẽ được tích hợp thêm ống kính 8MP siêu rộng và camera macro 2MP.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, thông tin về Redmi K40 Gaming Edition sẽ được đăng tải nhiều hơn. Chúng ta cùng chờ đợi thêm thông tin nhé!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Mysmartprice

Bài viết liên quan