Nhận định số

Redmi Note 11 Pro 5G lộ thiết kế cực đẹp: Màn hình đục lỗ, camera “siêu khủng” 200MP

Redmi Note 11 Pro 5G dự kiến sẽ được ra mắt trong vào tháng sắp tới, và mới đây hình ảnh bản concept của nó vừa được đăng tải trực tuyến. Nhờ vậy, chúng ta có cái nhìn đầu tiên về thiết bị này.

Theo thông tin mình tổng hợp được trên trang Gizmochina, LetsGoDigital đã hợp tác với nhà thiết kế đồ hoạ Technizo Concept để tạo một video concept về mẫu smartphone kế nhiệm Redmi Note 10 Pro.

Redmi Note 11 Pro 5G lộ diện có thiết kế vô cùng ấn tượng. Nhìn thoáng qua, điện thoại này khá giống với phiên bản tiền nhiệm. Nó sử dụng màn hình đục lô để chứa camera selfie giúp người dùng thoải mái “tự sướng” và gọi video call. Tuy nhiên, không vì vậy mà mặt sau lại đi theo lối mòn. Sự khác biệt của Redmi Note 11 Pro chính là ở mặt sau.

Về mặt lưng, nó có logo “Redmi” và “5G” nằm ở góc dưới cùng bên trái. Đồng thời, điện thoại còn có cụm camera được thiết kế hầm hố so với thế hệ trước. Cụm camera này có 3 máy ảnh với 2 trong số đó được thiết kế “ngầu” hơn khá nhiều. Có thể, 2 camera lớn có thể sử dụng cảm biến giống nhau, ngược lại cảm biến nhỏ hơn sẽ dùng để macro hoặc đo độ sâu trường ảnh. Mặt khác, nhiều nguồn tin cho rằng Xiaomi sẽ sử dụng cảm biến chính 200MP với công nghệ chụp ảnh của Samsung.

Cuối cùng, chúng ta phải hiểu rằng đây chính là bản concept ý tưởng và không phải hình ảnh chính thức về Redmi Note 11 Pro 5G. Dự kiến, smartphone mới của Xiaomi sẽ “trình làng” vào tận đầu năm sau.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan