Nhận định số

Samsung công bố One UI Book 4 cho Laptop Windows

Hôm nay, Samsung đã chia sẻ một video quảng cáo rằng Samsung sẽ công bố One UI Book 4 cho Laptop Windows. Samsung One UI 4 Beta sắp ra mắt đã có sẵn cho một số điện thoại Samsung và phiên bản ổn định dự kiến ​​sẽ có trong vài tuần tới.

Samsung đã tiết lộ trong đoạn quảng cáo rằng sẽ có One UI Book 4 nhắm đến máy tính xách tay. Nhấn mạnh rõ ràng đây sẽ là một phiên bản của skin tùy chỉnh cho các máy tính xách tay từ thương hiệu này.

One UI 4

Sau khi được phát hành, Samsung One UI Book 4 sẽ có sẵn cho Galaxy Book Pro 360, Galaxy Book Pro, Galaxy Book Flex 2, Galaxy Book và Galaxy Book Odyssey. Tương tự như cách One UI 4 ảnh hưởng đến điện thoại thông minh, One UI Book 4 sẽ thay đổi giao diện của hệ điều hành Windows và các ứng dụng để phù hợp với thiết kế của Samsung. Có thể Samsung muốn cung cấp trải nghiệm hình ảnh tương tự trên điện thoại qua máy tính xách tay.

One UI 4

Samsung đã nhanh hơn so với lúc trước RẤT NHIỀU

  • OneUI 4 đến nay vẫn đang trong giai đoạn Beta nhưng Samsung đã tích hợp xong giao diện Material You (tinh túy Android 12) vào hệ điều hành của mình.
  • Trước đây OnePlus / Nokia được nhận định là cập nhật Android sớm nhất nhì trong các brand. Tuy nhiên thời thế cũng khác.
  • Đến nay OnePlus cũng có cập nhật Android 12 Beta nhưng họ đang “chật vật” với codebase ColorOS và vẫn chưa mang được Material You vào hệ điều hành của mình.
  • Không bàn đến hiệu năng của OneUI thế nào nhưng việc Samsung nhanh chóng thích nghi với Android mới là 1 điều rất tuyệt.
  • Sắp tới Android 12.1 cũng sẽ là phiên bản tối ưu dành riêng cho tablet, smartphone gập,… có thể Samsung cũng sẽ là nhà sản xuất nhanh tay cập nhật cho các thiết bị của họ.

Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin về việc One UI Book 4 sắp ra mắt sẽ trông như thế nào hoặc những yếu tố nào sẽ được thay đổi trong hệ điều hành Windows. Hy vọng Samsung sẽ không để chúng ta phải đợi lâu để biết thêm nhiều thông tin về kế hoạch này.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công Nghệ nhé !

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan