Nhận định số

Samsung Galaxy S22+ lộ diện ảnh render: Màn hình đục lỗ, 3 camera sau

Galaxy S22 series, dòng flagships mới của Samsung dự kiến được ra mắt trong đầu năm sau. Thông tin về mẫu smartphone này đã được rò rỉ khá nhiều.

Mới đây, leaker nổi tiếng @OnLeak đã kết hợp với trang công nghệ 91mobiles độc quyền chia sẻ thông tin về hình ảnh render sắc nét của dòng sản phẩm Galaxy S22+.

Galaxy S22+

Qua hình ảnh chia sẻ, Galaxy S22+ dự kiến có thiết kế không thay đổi nhiều sao với thế hệ tiền nhiệm. Máy ãn giữ nguyên màn hình đục lỗ ở mặt trước để chứa camera giúp người dùng chụp tự sướng và gọi video call. Đồng thời, thiết bị có viền bezel “siêu mỏng” nâng cao trại nghiệm người dùng.

Galaxy S22+ có hệ thống 3 caemra hình chữ nhật nằm ở góc trên cùng bên trái tương tự như S21. Cụm camera thiết kế khác màu với mặt lưng và có đèn flash LED nằm bên ngoài.

Cũng qua các hình ảnh này, chúng ta có thể thấy flasghip mới có màu xanh ô liu. Tuy nhiên ở hiện tại, vẫn chưa rõ đây có phải là một tuỳ chọn màu sắc chính thức hay không. Tương tự như đàn anh, các phím vật lý như nút nguồn và tăng/giảm âm lượng nằm ở cạnh phải, cạnh dưới chứa cổng sạc USB-C, khay SIM và loa ngoài. Và đặc biệt, S22+ cũng sẽ không có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Cuối cùng, Samsung Galaxy S22+ được tiết lộ có kích thước 157.4 x 75.8 x 7.6mm. Hy vọng, nó sẽ tạo được cảm giác cầm nắm tốt dành cho người dùng.

Nguồn
91mobiles

Bài viết liên quan