Nhận định số

Samsung Galazy Z Flip4 lộ diện ảnh thực tế

Mới đây, hình ảnh thực tế của Samsung Galazy Z Flip4 đã lộ diện trên internet. Nhờ đó, chúng ta có cái nhìn ban đầu về thiết kế của máy.

Tổng quan, thế hệ điện thoại màn hình gập mới của Samsung trông khá giống với Galaxy Z Flip3. Nhưng, điện thoại mới này vẫn có một số thay đổi nổi bật.

Tiếp nối thành công từ Galaxy Z Flip3, nhà sản xuất đến từ Hàn Quốc đã tiếp tục sử dụng thiết kế này và cải tiến nâng cấp lên. Như vậy, điện thoại thế hệ thứ 4 sẽ có màn hình gập theo chiều dọc, thiết kế màn hình đục lỗ để đặt camera selfie và cụm camera ở phía sau.

Bên cạnh đó, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng màn hình phụ của máy sẽ lớn hơn một chú. Màn hình phụ lớn hơn sẽ giúp tăng không gian hiển thị cho người dùng. Song song, người dùng còn có màn hình gập ít nếp “nhăn” hơn thế hệ tiền nhiệm. Thế hệ mới sẽ được cải thiện hơn, không còn gặp các vấn đề liên quan đến màn hình.

Cuối cùng, Galazy Z Flip4 dự kiến sẽ được Samsung ra mắt cùng Galaxy Z Fold4 và Galaxy Watch5 vào tháng 8 năm nay. Hy vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm các thông tin về Galaxy Z Flip4.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
SamMobile

Bài viết liên quan