Nhận định số

Samsung ra mắt SSD T9: Ổ cứng di động vượt trội về hiệu suất

Mới đây, Samsung vừa công bố phát hành dòng sản phẩm T-series mới nhất của hãng: ổ cứng di động SSD T9.

Với thiết kế tối giản, nhỏ gọn, SSD T9 mang đến sự an toàn khi truyền tải dữ liệu , tốc độ truyền tải nhanh cùng dung lượng lưu trữ lớn, đem đến độ tin cậy và tiện lợi cho người dùng. 

Samsung SSD T9

Hiệu suất vượt trội cùng dung lượng lưu trữ khổng lồ 

Ổ cứng SSD T9 cung cấp tốc độ đọc/ghi liên tục lên tới 2.000-megabyte mỗi giây (MB/s) thông qua giao diện USB 3.2 Gen 2×2. Tốc độ này nhanh gấp đôi so với mẫu T7 trước đó, cho phép người dùng truyền video Full HD 4 gigabyte (GB) chỉ trong hai giây.

SSD T9 của Samsung có ba tùy chọn dung lượng để đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ nhà sáng tạo nào. Có các phiên bản 1TB, 2TB và 4TB, ổ cứng T9 giúp bạn truyền tải dữ liệu nhanh chóng, đồng thời cung cấp dung lượng lưu trữ khổng lồ để lưu trữ lượng dữ liệu lớn. Với kích thước nhỏ gọn chỉ gần bằng tấm thẻ tín dụng, ổ cứng T9 cho phép nhà sáng tạo tìm thấy cảm hứng ở bất cứ đâu và giúp xóa bỏ những rào cản trong quá trình sáng tạo.

Sang trọng và bền bỉ trong từng chi tiết

Ngoài những cải tiến về mặt chức năng, ổ cứng T9 còn mang đến những lợi ích thiết kế độc đáo theo ý tưởng “độ bền và thẩm mỹ sang trọng” trong khái niệm thiết kế “chắc chắn” của T7 Shield. Các đường cong chéo và hoa văn carbon ngược trên bề mặt của T9 làm cho chất liệu cao su kết cấu giống như vải, tạo ấn tượng trông như một chiếc ví sang trọng.

Samsung SSD T9

Độ tin cậy và kiểm soát nhiệt vượt trội 

Những nhà sáng tạo chuyên nghiệp luôn đi đầu trong việc tạo ra những điều không thể, vì vậy dữ liệu của họ là vô giá. Với thiết kế chắc chắn, khả năng chống rơi từ độ cao 3 mét và được bảo hành 5 năm, SSD T9 được thiết kế để đảm bảo an toàn dữ liệu và độ tin cậy cao để người dùng tiếp tục theo đuổi các dự án đầy tham vọng của mình.

Đối với những nhà sáng tạo cần một thiết bị có thể truyền các tệp tin lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả thì T9 là người bạn đồng hành hoàn hảo. Nhờ Dynamic Thermal Guard của Samsung, ổ cứng T9 có thể duy trì tốc độ truyền dữ liệu nhanh chống và ổn định ngay cả hoạt động ở nhiệt độ cao. Bên cạnh đó, với thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế IEC 62368-1, ổ cứng T9 là sự lựa chọn lý tưởng để thực hiện nhiều tác vụ nặng với lượng tản nhiệt tối thiểu.

Quản lý SSD T9 bằng Samsung Magician 8.0

 Phần mềm Samsung Magician nâng cao trải nghiệm ổ cứng cho người dùng thông qua việc cung cấp các tính năng như đánh giá hiệu suất, chức năng bảo mật, cập nhật firmware và kiểm tra trạng thái sức khỏe thiết bị theo thời gian thực. Khả năng cập nhật firmware là một tính năng rất quan trọng đối với các sản phẩm bộ nhớ, và Magician sẵn sàng giải quyết mọi sự cố có thể xảy ra. Với phiên bản 8.0 được phát hành vào tháng 9 năm 2023, tất cả các phần mềm của Samsung như Data migration, PSSD software, Card authentication tool, sẽ được tích hợp vào Magician và mở rộng phạm vi hỗ trợ hệ điều hành cho các thiết bị Windows, Mac và Android, giúp người dùng sử dụng phần mềm dễ dàng.

Samsung SSD T9

Tương thích hoàn hảo với các thiết bị 

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất ổ cứng SSD di động có khả năng tương thích cao, Samsung đã thiết kế ổ cứng T9 để đáp ứng các thông số kỹ thuật cấp nguồn USB Type-C và hỗ trợ quy trình làm việc liền mạch của các nhà sáng tạo chuyên nghiệp. Điều này giúp nâng cao khả năng tương thích trên các hệ điều hành khác nhau như Windows, macOS, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bảng điều khiển trò chơi và máy ảnh chuyên nghiệp có độ phân giải cao. Ổ cứng T9 còn đi kèm với cáp USB Type C-to-C và USB Type C-to-A.

SSD T9 của Samsung sẽ được ra mắt với giá bán lẻ đề xuất là 139,99 USD cho phiên bản 1TB, 239,99 USD cho phiên bản 2TB và 439,99 USD cho phiên bản 4TB.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Samsung News

Bài viết liên quan