Nhận định số

Trang bị Snapdrgon 898, Samsung Galaxy S22+ có đạt hiệu năng khủng như mong đợi?

Khi ra mắt tại thị trường Mỹ, Samsung Galaxy S22+ sẽ được trang bị chip xử lí Snapdragon đến từ Qualcomm. Các phiên bản sử dụng chip Snap đã luôn được đánh giá cao hơn về hiệu năng và chất lượng so với các phiên bản sử dụng chip Exynos của Samsung.

Vừa qua, trang đánh giá Geekbench đã công bố kết quả hiệu năng của phiên bản Galaxy S22+ sử dụng Snapdragon 898.

Đánh giá hiệu năng Samsung Galaxy S22+

Trên trang cơ sở dữ liệu của Geekbench, Galaxy S22+ xuất hiện với tên mã SM-S906U. Có thể thấy, sức mạnh của flagship nhà Samsung là không thể xem thường:

Hiệu năng Samsung Galaxy S22+

Theo đó, Snapdragon 898 được trang bị cho Galaxxy S22+ đạt kết quả rất khả quan khi so sánh với các dòng flagship trước. Tuy nhiên, vi xử lí flagship nhà Qualcomm vẫn chưa thể đối đầu được với sức mạnh đến từ A15 Bionic của Apple. Snapdraogn 898 dự kiến sẽ có một nhân hiệu năng cao Cortex-X2, ba nhân hiệu năng tầm trung và bốn nhân tiết kiệm năng lượng đi kèm với đó là GPU Adreno 730.

Samsung Galaxy S22+ là dòng flagship tiếp theo được Samsung ra mắt trong năm sau. Phiên bản trang bị chip Snapdragon sẽ chỉ được phân phối tại thị trường Mỹ. Tuy ngày ra mắt còn xa, chúng ta cũng đã biết khá nhiều thông tin về sản phẩm này.

Bài viết liên quan