Đánh giáHOTNhận định sốPhụ kiện công nghệ

Trên tay router ASUS TUF Gaming AX3000 – Gaming chuyên dụng nhưng rất kinh tế

Những thiết bị Internet của ASUS luôn là những sự lựa chọn đáng giá vì những công nghệ mang lại nhưng lại rất thân thiện và cho trải nghiệm tốt. Đơn cử là những chiếc router wifi dành cho game thủ. Cùng TekCafe trên tay router ASUS TUF Gaming AX3000 nhé.

ASUS TUF Gaming AX3000

Ngoại hình bên ngoài router ASUS TUF Gaming AX3000 khá hầm hố với những đường cắt xẻ mạnh mẽ. Tông màu chủ đạo vẫn là đen cùng với những điểm xuyến màu vàng và logo TUF nổi bật. Với thiết kế độc đáo và hầm hố này thì nó còn là 1 vật dụng trang trí góc gaming của các bạn.

ASUS TUF Gaming AX3000

Về khả năng kêt nối thì ASUS TUF Gaming AX3000 thể hiện rất tốt, trong mã của sản phẩm chúng ta sẽ thấy được cụm mã AX thể hiện được việc ASUS TUF Gaming AX3000 sẽ có trong mình công nghệ wifi 6 hiện đại nhất thời điểm hiện tại, cho phép băng thông truyền tải cực lớn, lên đến 3000Mps với 574 Mbps (băng tần 2,4 GHz) và 2404 Mbps (băng tần 5 GHz). Với băng thông được trang bị và công nghệ wifi 6 mới nhất thì sẽ giúp cho kết nối internet trong gia đình sẽ cực kì tốt và kết nối các thiết bị IoT sẽ cực nhanh và ít có độ trễ.

ASUS TUF Gaming AX3000

Bên cạnh đó thì ASUS TUF Gaming AX3000 cũng có những công nghệ khác để tối ưu hơn trong việc kết nối như công nghệ mu-mimo để có thể kết nối nhiều thiết bị cùng 1 lúc mà không có sự ngắt quãng.

ASUS TUF Gaming AX3000 cũng mang trong mình công nghệ mesh, mở rộng và đồng bộ các wifi của ASUS, cho kết nối liên tục và thông suốt, sẽ không 1 ngóc ngách nào trong nhà bạn không có sóng wifi nếu sở hữu cho mình 1 bộ mesh

ASUS TUF Gaming AX3000

Cổng kết nối cũng rất hiện đại với kết nối cực nhanh với cổng WAN Gigabit, 4 cổng LAN Gigabit và 1 cổng USB 3.1 gen 1.

Đây là bài trên tay router ASUS TUF Gaming AX3000, 1 chiếc router có thể trang trí góc gaming với vẻ ngoài hầm hố và những công nghệ hỗ trợ khả năng chơi game tốt nhất cho game thủ.

Bài viết liên quan