Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay router RT-AX1800HP – chiếc router nên có cho mỗi hộ gia đình

Những thiết bị Internet của ASUS luôn là những sự lựa chọn đáng giá vì những công nghệ mang lại nhưng lại rất thân thiện và cho trải nghiệm tốt. Đơn cử là những chiếc router wifi dành cho hộ gia đình. Cùng TekCafe trên tay router RT-AX1800HP, 1 chiếc router phù hợp cho giải pháp internet cho hộ gia đình.

Trước hết thì RT-AX1800HP có được ngoại hình bên ngoài khá thân thiện. Nó không quá hầm hố như những sản phẩm gaming của ROG hoặc TUF. Tuy nhiên, nó không xấu hoặc đơn điệu đến mức bạn phải cất hoặc giấy nó đi, nó vẫn có 1 nét tinh tế và cũng có thể trở thành 1 sản phẩm để trang trí, chẳng hạn như đặt ở kế chiếc tivi ở phòng khách hoặc đặt ở bàn làm việc.

Về khả năng kêt nối thì RT-AX1800HP thể hiện rất tốt, trong mã của sản phẩm chúng ta sẽ thấy được cụm mã AX thể hiện được việc RT-AX1800HP sẽ có trong mình công nghệ wifi 6 hiện đại nhất thời điểm hiện tại, cho phép băng thông truyền tải cực lớn, lên đến 1800Mps với 574Mbps trên băng tần 2.4GHz và 1201Mbps trên băng tần 5GHz. Với băng thông được trang bị và công nghệ wifi 6 mới nhất thì sẽ giúp cho kết nối internet trong gia đình sẽ cực kì tốt và kết nối các thiết bị IoT sẽ cực nhanh và ít có độ trễ.

RT-AX1800HP

Bên cạnh đó thì RT-AX1800HP cũng có những công nghệ khác để tối ưu hơn trong việc kết nối như công nghệ mu-mimo để có thể kết nối nhiều thiết bị cùng 1 lúc mà không có sự ngắt quãng. Hoặc công nghệ AiProtection nhằm bảo vệ mạng cho hộ gia đình. RT-AX1800HP cũng mang trong mình công nghệ mesh, mở rộng và đồng bộ các wifi của ASUS, cho kết nối liên tục và thông suốt, sẽ không 1 ngóc ngách nào trong nhà bạn không có sóng wifi nếu sở hữu cho mình 1 bộ mesh

RT-AX1800HP

Cổng kết nối cũng rất hiện đại với kết nối cực nhanh với cổng WAN Gigabit, 4 cổng LAN Gigabit.

RT-AX1800HP

Đây là bài trên tay router RT-AX1800HP, 1 chiếc router rất thân thiện về thiết kế và có được trong mình những công nghệ hiện đại như wifi 6, mesh, mu-mimo, Wan, LAN Gigabit, 1 giải pháp mạng cho hộ gia đình cực tốt.

Bài viết liên quan